1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo Dược sĩ đáp ứng thị trường tuyển dụng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhằm đáp ứng thị trường tuyển dụng thiếu hụt hiện nay.

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo Dược sĩ đáp ứng thị trường tuyển dụng

Đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu thị trường

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước bắt đầu đổi mới mô hình đào tạo, gắn liền thực tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Tránh tình trạng tuyển sinh tràn lan các ngành HOT dẫn đến hiện tượng mất cân bằng lực lượng lao động các ngành và cuối cùng dẫn đến hậu quả tỉ lệ thất nghiệp tăng cao. Đặc biệt trong xu thế hiện nay, ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu nguồn lao động nghiệm trọng và số lượng Dược sĩ thực tế chưa thể đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Đây cũng là lý do vì sao không ít thí sinh đã quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được biết là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng uy tín được các chuyên gia đánh giá cao. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Y Dược Pasteur thực hiện theo mô hình đào tạo mới đáp ứng nhu cầu thị trường lao động với hi vọng giảm thiểu tối đa tỷ lệ thất nghiệp trong xã hội.

Theo đó mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ góp phần giúp sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng thực hiện mong muốn có được những kiến thức bài bàn, cách làm việc chuyên nghiệp. Với mô hình đào tạo tiên tiến mà Nhà trường đang áp dụng hiện nay, sinh viên sẽ được thực hành sao cho thành thục kĩ năng tay nghề. Sinh viên trong các giờ thực hành thí nghiệm sẽ được phân tích, bào chế, nghiên cứu Y dược dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Với thời lượng thực hành lên đến 70% sẽ giúp nâng cao kĩ năng thực hành một cách tốt nhất đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về Y – Dược để bổ sung vào giáo trình giảng dạy nhằm đảm bảo kiến thức luôn mới nhất nhất, giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng không bị tụt hậu so với tiêu chuẩn Y tế. Sau khi ra trường các em sẽ nhanh chóng hòa nhập với công việc dù ở bất kỳ môi trường nào và đáp ứng yêu cầu từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Theo đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn nếu bạn muốn học tập trong môi trường Y Dược chất lượng nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Năng năm 2018 uy tín ở đâu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng lớn đã hấp dẫn không nhỏ các thí sinh có mong muốn học tập tại đây. Tuy nhiên để có thể theo hỏi đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định cụ thể như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hướng dẫn đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đáp ứng được những tiêu chí trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Nhà trường theo một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược