1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,40 out of 5)

Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017 theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, hình thức tuyển sinh sẽ là xét tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Học Ngành Dược là xu hướng hiện nay

Ở nước ta hiện nay, nguồn nhân lực Dược hiện đang thiếu hụt trầm trọng bởi dân số ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu sử dụng thuốc là rất lớn. Ngoài ra,với sự mở rộng hội nhập quốc tế, nhiều công ty nước ngoài đã hợp tác với Việt Nam trong việc mở rộng thị trường sản xuất, phân phối thuốc đã tạo cơ hội cho Ngành Dược ở nước ta phát triển mạnh mẽ cũng như tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Ngành Dược.

Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐ TB&XH với hình thức là xét tuyển vì vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển tại trường. Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ tuyển sinh đợt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 theo quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Sinh viên tại trường được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp bởi chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức vững vàng cùng tay nghề cao trong ngành dược. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên đại học ngành dược theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dao-tao-cao-dang-duoc-hoc-tphcm
Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

1. Phiếu đăng ký xét tuyển: 01 Bản (theo mẫu dưới đây)

Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân vào cụ thể từng mục.

Tải Phiếu đăng ký xét tuyển CĐ tại đây

1. Bản sao học bạ THPT: Photo công chứng tại phường, xã 02 Bản sao học bạ THPT
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3: 02 Bản sao

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: Photo công chứng tại phường xã Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017: Photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy tờ xác nhận đã tốt nghiệp THPT

1. Bản sao giấy khai sinh: Photo công chứng 01 Bản sao giấy khai sinh
  2. Ảnh được chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại (02 Ảnh 2×3; 02 Ảnh 3×4)
  3. Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) 01 Bản
  4. 02 Phong bì có dán tem và ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.
  5. 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc ( dấu tròn, đỏ, hợp lệ).
sinh-vien-thuc-hanh-thi-nghiem
Sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017

37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur