Công bố điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2017

Công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo của Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM vào ngày 31/7 năm 2017

Công bố điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 2017

Ngành Kiến trúc đào tạo tại TP.HCM có điểm chuẩn cao nhất 23,5. Thấp nhất là ngành Kỹ thuật Xây dựng tại cơ sở Đà Lạt: 15,5 điểm. Cụ thể điểm chuẩn từng ngành tại các cơ sở được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái cập nhật như sau:

Lưu ý: Điểm chuẩn này áp dụng với đối tượng học sinh phổ thông khu vực 3.

diem-chuan-dai-hoc-kien-truc_axdd

diem-chuan-dai-hoc-kien-truc1_dulh

Thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành học tại cơ sở Thành phố Đà Lạt phải có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh thành Nam Trung Bộ gồm: Đắk Lắk, Gia lai, Kon tum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các thí sinh có tên trong danh sách đạt điểm chuẩn vào các ngành tại các cơ sở đào tạo của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phải xác nhận nhập học từ ngày 2/8 đến trước 17h00 ngày 7/8 bằng cách hình thức nộp phiếu điểm xác nhận nhập học: Nộp trực tiếp tại trường hoặc chuyển bằng bưu điện chuyển phát nhanh.

Trường hợp thí sinh trúng tuyển các ngành có môn năng khiếu gửi phiếu điểm qua đường bưu điện chưa nhận phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu (bản chính) chỉ cần gửi phiếu điểm kết quả thi THPT quốc gia (bản chính) và 1 phong bì ghi địa chỉ người nhận. Nhà trường sẽ chuyển Phiếu điểm kết quả thi môn năng khiếu cho thí sinh.

Sau khi xác nhận hồ sơ nhập học hợp lệ, trường sẽ thông báo nhập học và gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn