1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)

Hà Nội đã công bố hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ngành Y dược đang trên đà phát triển, dẫn tới nhu cầu lựa chọn lĩnh vực Y Dược của thí sinh tăng cao. Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur sẽ hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 để thí sinh nắm rõ.

Tại Hà Nội đã công bố hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Theo tin tức ngành Dược, hiện nay nguồn nhân lực Y Dược được Bộ Y tế thông báo là đang rất hiếm. Vì vậy mà lĩnh vực Y Dược đang rất được sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh, một phần vì đam mê với ngành Y Dược, nhưng quan trọng hơn hết đó là cơ hội việc làm đang được mở rộng hơn. Đây chính là nhu cầu thiết yếu để phụ huynh và học sinh lựa chọn Y Dược là con đường dẫn tới tương lai tươi sáng.

Năm 2017,  xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần điều kiện gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau đây là mã trường, mã ngành xét tuyển Cao đẳng Y Dược để thí sinh nắm rõ, tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ:

• Mã Trường: CĐĐ130.
  • Mã ngànhCao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501); Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720306); Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố những hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 để thí sinh biết:

• Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường theo địa chỉ: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Gửi Hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà Trường.

Sau khi Nhà trường nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, sẽ liên lạc lại với thí sinh có đủ điều kiện trúng tuyển để hướng dẫn thủ tục nhập học, vì vậy thí sinh cần làm đúng và đủ, chính xác những thông tin cá nhân để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Năm 2017, xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần điều kiện gì?

Năm 2017,  xét tuyển Cao đẳng Y Dược cần điều kiện gì?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 là khi nào?

Để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội (Cao đẳng Điều dưỡng) và khai giảng nhiều lớp học vào nhiều đợt trong năm. Vì vậy thí sinh có thể sắp xếp thời gian nhập học bất cứ trong thời gian nào khi hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh.

• Thời gian nhận Hồ sơ đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/04/2017  (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).
  • Thời gian nhận Hồ sơ đợt 2: Bắt đầu từ ngày 1/07/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia).

Bên cạnh những chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược… với thời gian đào tạo ngắn hạn và tiết kiệm chi phí học tập.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 là khi nào?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2017.
  • .Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi thông tin cá nhân của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp về địa chỉ sau:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn