1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 3,86 out of 5)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi không?

Trước kỳ thi THPT quốc gia với nhiều đổi mới, Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi không được rất nhiều thí sinh quan tâm.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-nam-2018-co-gi-thay-doi-khong-2

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chính quy

Hiện nay, ngành kỹ thuật xét nghiệm được xem là ngành quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế Việt Nam. Bởi hầu hết các hoạt động khám chữa bệnh đều cần đến các kết quả xét nghiệm. Các bác sĩ sẽ dựa vào những kết quả này để đưa ra các phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện và các cơ sở Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh được mở ra ngày càng nhiều tạo ra cơ hội việc làm cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Lao động Thương bịnh và Xã Hội cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với mã ngành 6720602. Thông tin chi tiết tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản này là có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện tuyển sinh dễ dàng hơn tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có mơ ước được cống hiến sức mình trong lĩnh vực Y Dược.

Để thu hút nhân tài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách học bổng, miễn toàn bộ 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét học bạ THPT 3 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt điểm tổng kết 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-nam-2018-co-gi-thay-doi-khong-1

Nhiều chính sách miễn giảm học phí năm 2018 khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo các đợt như sau:

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian xét tuyển trên cũng áp dụng xét tuyển với các ngành khác của trường: xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-nam-2018-co-gi-thay-doi-khong

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì không?

Năm 2018, các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vẫn được giữ nguyên so với năm 2017. Như vậy thí sinh chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ y như năm 2017 là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Một bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau đây:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường. Download tại đây.

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền thông tin và dán ảnh có đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh sau khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường bằng 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1.Đăng ký trực tuyến trên website của trường tại link sau: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2. Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Cách 3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường như trên.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP Hà Nội. Số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Dược học Việt Nam