Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có lớp thứ 7 Chủ nhật không?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp vào Thứ 7 và Chủ nhật không? Câu hỏi được nhiều bạn gửi về ban tuyển sinh của trường

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có lớp thứ 7 Chủ nhật không?

Đại điển phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin phép được giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Theo thông tin được biết thì hiện nay nhu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng cần thiết và cấp bách đối với những Điều dưỡng viên hệ  Trung cấp bởi công văn chuẩn hóa của Bộ Y tế yêu cầu bắt đầu có hiệu lực.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có lớp thứ 7 Chủ nhật không?

Một điều khó khăn cho học viên là đa số các bạn muốn học liên thông Cao đăng Điều dưỡng đều là những người đã đi làm nên không tham gia được các lớp vào giờ hành chính. Nắm bắt được nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với thời gian học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian tương đối phù hợp với những người đã đi làm, do vậy học viên có thể thu xếp công việc nếu như có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đơn giản sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đảm bảo không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng 3 học kỳ. Sau khi hoàn thành khóa học thí sinh được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể học lên cao hơn nếu có nhu cầu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM có lớp thứ 7 Chủ nhật không?

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đầy đủ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ như sau:

• Bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng
  • Bảng điểm trung cấp tương ứng
  • Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khám sức khỏe

Tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng có hiệu lực không quá 6 tháng

Trường CĐ Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ làm việc hành chính, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở 1: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Cơ sở 2 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.