1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)

Mở đợt tập huấn thi THPT Quốc gia năm 2017 vào ngày 26/5/17

Bộ GD&ĐT sẽ mở đợt tập huấn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại Đà nẵng. Quyết định này đưa ra để tránh sai sót xảy ra trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Mở đợt tập huấn thi THPT Quốc gia năm 2017 vào ngày 26/5/17

Năm bắt được thông tin từ tin tức ngành Dược, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới nhận được tin Bộ GD&ĐT đã ban hành văn bản số 1797/BGDĐT-VP gửi tới các sở GD&ĐT tại các tỉnh – thành phố để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 như sau:

Sẽ có đợt tập huấn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được diễn ra

Trong đợt tập huấn kỳ thi THPT Quốc gia 2017 này, Bộ GD&ĐT sẽ hướng dẫn các tổ chức thi, phối hợp với hoạt động thanh tra thi, kiểm tra thi THPT Quốc gia, đồng thời sẽ giới thiệu một số điểm mới về quy chế thi THPT Quốc gia năm 2017, để cùng thống nhất sự đổi mới của kỳ thi với những người trực tiếp tham gia. Đối với các sở GD&ĐT, Nhà trường cần phải nâng cao trách nhiệm hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bộ GD&ĐT yêu cầu mỗi đơn vị của 4 người (đại diện lãnh đạo Sở và Thanh tra Sở). Còn riêng các sở GD&ĐT Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Thanh Hóa, mỗi sở GD&ĐT sẽ cử 6 người.

Sẽ có đợt tập huấn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được diễn ra

Trong đợt tập huấn lần này cũng nhằm đánh giá rõ nội dung thanh tra thi theo Thông tư số 23/2016/TT-BGDĐT quy định về tổ chức và hoạt động thanh tra các kỳ thi; kỹ năng thanh tra thi; cách giải quyết các vấn đề, giải đáp tình huống trong quá trình thanh tra, kiểm tra thi trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra trong 2,5 ngày với 5 bài thi Toán, Văn, Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội, Bộ GD&ĐT và sẽ công bố đề thi thử lần 3 để giúp thí sinh nắm rõ nhất về hình thức cũng như cách thức làm bài thi.

Các trường Cao đẳng Y Dược sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4 – 2017

Thực hiện quy chế tuyển sinh 2017 để đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh với hình thức là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nhà trường tổ chức nhiều đợt tuyển sinh được diễn ra trong năm với 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì vậy, thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển hãy mau nhanh chóng nộp hồ sơ về trường. Thời gian để thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

Các trường Cao đẳng Y Dược sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4 - 2017

Các trường Cao đẳng Y Dược sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4 – 2017

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4, Nhà trường sẽ khai giảng các lớp đợt 1 trong tháng 5/2017.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi biết được kết quả của kỳ thi THPT có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều nhóm ngành sức khỏe khác để phù hợp với nhiều nhu cầu học của thí sinh như:Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…Với thời gian học ngoài giờ hành chính từ tối: thứ 2 tới thứ 6, t7 và cn, giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm thuận lợi hơn.

Những thí sinh học lực không đủ để thi vào trường Đại học Y Dược thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 nhóm ngành Y Dược về địa chỉ của nhà trường như sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn:duochocvietnam.edu.vn