1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng thuốc Procare?

Để mẹ và bé khỏe mạnh trong suốt thai kỳ, các mẹ bầu cần chế độ dinh dưỡng với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu. Vậy phụ nữ mang thai có nên sử dụng thuốc Procare?

Hình ảnh thuốc Procare
Hình ảnh thuốc Procare

Sử dụng thuốc Procare có xảy ra tác dụng phụ?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhiều nhất trước khi sử dụng thuốc Procare. Theo nguồn tin đáng tin cậy mà các giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu thập được, từ những ghi nhận từ trước đến nay cho thấy nhiều phụ nữ mang thai sau khi sử dụng thuốc Procare đều thấy các hiệu quả như cơ thể khỏe mạnh, giảm ốm nghén, ít bị mắc bệnh.

Được biết, thuốc Procare cho bà bầu là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và kiểm chứng cho thấy những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người mẹ cũng như sự phát triển tuyệt đối cho thai nhi. Theo các nghiên cứu, Procare đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng và không gây những tác dụng phụ nào khác như táo bón, buồn nôn, hay dư thừa các chất dinh dưỡng có thể gây hại cho cơ thể.

Những lưu ý trong việc dùng thuốc Procare

Procare là thuốc tân dược được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, có nguồn gốc từ hải sản, do đó những người bị dị ứng với hải sản nên thông báo tình trạng với bác sĩ trước khi dùng Procare.

Thuốc Procare tốt cho sức khỏe mẹ bầu
Thuốc Procare tốt cho sức khỏe mẹ bầu

Để có thể dùng thuốc Procare một cách hiệu quả và an toàn đối với bản thân cũng như “thiên thần” trong bụng, các mẹ bầu cần lưu ý những điều sau:

  • Thông báo cho bác sĩ biết về tình trạng của bạn: mức độ bệnh, triệu chứng, cơ địa, đặc điểm dị ứng, các cuộc phẫu thuật nếu có.
  • Nếu cơ thể xuất hiện các dấu hiệu về tác dụng phụ thì không tiếp tục dùng nữa, hãy báo cho bác sĩ biết và quyết định sau đó.
  • Không dùng thuốc đồng thời với những loại thuốc, chất khác có tương tác đã được bác sĩ liệt kê.
  • Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa được thăm khám và được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn bảo quản thuốc Procare đúng cách

Với một loại thuốc chữa bệnh sẽ có cách bảo quản khác nhau, Procare cũng không nằm ngoài quy luật này nếu muốn sử dụng thuốc trong các lần kế tiếp. Do đó các mẹ bầu cần chú ý các vấn đề sau:

  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng không quá 30 độ C.
  • Giữ thuốc trong lọ đậy kín nắp sau khi dùng, tránh nơi ẩm ướt, tránh ánh sáng.
  • Không dùng thuốc đã quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hỏng, mốc, tróc vỏ bao bì,…
  • Để thuốc tránh xa tầm với của trẻ nhỏ và thú nuôi.
  • Đối với thuốc không dùng nữa, phải tiêu hủy theo quy định hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, không vứt bừa bãi.

Với những tiêu chuẩn về chất lượng, Procare được xem là thuốc khá an toàn đối với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn có thể tự ý mua và sử dụng mà chưa qua quá trình tham khám và tư vấn của bác sĩ, dược sĩ. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân bằng những hành động đúng đắn!

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post