Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Vậy thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ là khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Y Dược, được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn, Về thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần yêu cầu gì?

Từ năm 2017 các trường Cao đẳng đều trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH trong đó có Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay Nhà trường xét tuyển hệ Cao đẳng  Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ddieuf dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp hồ sơ và xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian nộp hồ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng tương tự thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 đó là:

– Đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/04/2017, thời gian nhập học và khai giảng của đợt 1 sẽ vào tháng 5/2017.

– Đợt 2: Những thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT. Thời gian nhập học và khai giảng Nhà trường sẽ tổ chức  làm nhiều đợt trong tháng 7, 8, 9 năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho cao đẳng y dược pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hình thức nộp hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận lợi nhất để nhanh chóng nhập học trong số 3 phương thức sau:

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Nhà Trường. Đây là hình thức Nhà Trường khuyến
khích thí sinh lựa chọn nếu có điều kiện thuận lợi.
– Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Website Nhà Trường. Đặc biệt, nếu thí sinh là học sinh lớp 12 chưa
tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trước và hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi
THPT Quốc gia.

– Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn