1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,40 out of 5)

Thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017

Thực hiện các quy chế tuyển sinh năm và chỉ tiêu trong năm 2017, Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ cao đẳng trong năm 2017 như sau.

Thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017

Theo trang Tin Tức Ngành Dược,  Xét nghiệm Y học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế, hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám hiện nay đều có dịch vụ Xét nghiệm Y học. Vì thế sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên môn với mức lương hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017

Ngành đào tạo: Cao đẳng Xét nghiệm.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017 và thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017 có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017 hoặc xét tuyển bằng học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo nguồn tin của Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy và được học liên thông Đại học xét nghiệm nếu như có nguyện vọng học lên cao.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Thông tin tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • 01 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017: Có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017: Nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng