Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Do không đủ khả năng vào các trường đại học Y Dược, nên sau khi tốt nghiệp THPT, em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh khi nào?

Thời gian nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Theo trang Tin Tức Ngành Dược, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y – Dược được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê với màu áo Blouse của mình.  Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, môi trường học hiện đại… sinh viên Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và thăng tiến trong công việc của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích Y Dược có cơ hội trúng tuyển cao, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh bắt đầu từ ngày 20/04/2017 với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.