Trường học viện Nông nghiệp Việt Nam đã công bố chỉ tiêu bổ sung

Trường học viện Nông nghiệp Việt Nam đã công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung theo hình thức xét kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học THPT

Trường học viện Nông nghiệp Việt Nam đã công bố chỉ tiêu bổ sung

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung từng ngành cụ thể của Học viện Nông nghiệp Việt Nam được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây:

Công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung Trường học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia 2017 như sau:

hv-nong-nghiep

Chỉ tiêu dự kiến, mã tổ hợp xét tuyển dựa trên phương thức xét kết quả học tập THPT như sau:

hv-nong-nghiep-1

Với phương thức này, học viện dựa vào kết quả học năm lớp 12 để xét tuyển. Thí sinh phải đạt ngưỡng điểm xét tuyển cụ thể bao gồm tổng điểm của điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 18 điểm trở lên, hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thí sinh đạt mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học đợt bổ sung lần một nếu có nguyện vọng học tập cần nộp hồ sơ xét tuyển về học viện trước 17h ngày 21/8 (tính theo dấu bưu điện) bằng cách nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua hệ thống bưu điện về trường.

Miễn phí 100% học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức” cùng với bề dày kinh nghiệm 10 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn của nhiều thí sinh. Để giúp thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược được học tập trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017 các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn