1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP HCM năm 2017 xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2017 với 09 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn theo hình thức xét tuyển học bạ THCS như sau.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TP HCM năm 2017 xét tuyển học bạ THCS

Vì sao nên học Trung cấp Y Dược Pasteur TPHCM?

Tự hào mang tên người Thầy thuốc Louis Pasteur – Trường Trung cấp Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín chuyên đào tạo nhân lực y tế trình độ Trung cấp chất lượng cao.

Với mục đích mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, Trường Trung cấp Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới chất lượng dạy và học, đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên và xu hướng của thị trường.

Những ưu điểm mà sinh viên được trải nghiệm trong quá trình theo học Trung cấp Y Dược tại nhà trường có thể kể đến:

• Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp những tinh hoa của dược học Việt Nam và thành tựu y học hiện đại, trang bị kiến thức nền vững chắc nhất cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, sáng y đức.
  • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa.

Để đạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược năm 2017, nhà trường cung cấp thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Đào tạo Y sĩ đa khoa TPHCM theo chuẩn Bộ Y tế

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.

Các chuyên ngành đào tạo: ngành Dược sĩ Trung cấp, Y sĩ đa khoa; Y sĩ Y học cổ truyền; Trung cấp Xét nghiệm; Trung cấp kỹ thuật phục hình răng; Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học; Trung cấp Hộ sinh; Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng; Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017:

• Thời gian học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệpT cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
  • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian học 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể liên thông các trường Cao đẳng Y tế TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược TPHCM

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Y Dược Pasteur  năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TP HCM năm 2017

Bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017 bằng phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TP HCM năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP. HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Tham khảo thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.