1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông mất thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm, thời gian học hợp lý vào cuối tuần phù hợp với đối tường vừa học vừa làm

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông mất thời gian bao lâu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021 phù hợp với chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế trình độ Cao đẳng trở lên của Bộ.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đơn giản như sau:

• Thí sinh đã có bằngTrung cấp Điều dưỡng
  • Đảm bảo sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông mất thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông với thời gian học là 15 tháng. Thí sinh khi tham gia xét tuyển tại trường sẽ được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ. Đạo tạo chú trọng thực hành, đảm bảo sinh viên được bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của Điều dưỡng viên cao đẳng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Hiện nay, việc học liên thông lên Cao đẳng điều kiện bắt buộc đối với những Điều dưỡng Trung cấp nếu muốn tiếp tục làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Do vậy hãy đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay để được tiếp tục với nghề.

Các giầy tờ cần thiết khi xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Các giấy tờ cần thiết thi tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau

• Bằng tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng
  • Bảng điểm trung cấp tương ứng