1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)

Không cần áp lực thi cử cũng có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Không cần áp lực thi cử cũng có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh xét tuyển thẳng miễn thi đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Giá trị tấm bằng khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ra sao?

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là ngành được nhiều bạn nữ theo học năm nay.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không áp lực thi cử cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp các bạn học sinh nghỉ học theo quy định phòng chống dịch đã làm ảnh hưởng đến công tác học tập và tiếp thu kiến thức. Nhằm giảm bớt áp lực về mặt điểm số, thi tuyển, tiết kiệm chi phí đi lại trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT cho phương án tuyển sinh năm nay.

Theo chuyên trang Hỏi đáp ngành Dược, so với việc tổ chức thi tuyển như trước đây thì hình thức xét tuyển thẳng luôn trong những năm gần đây ở các trường Cao đẳng Y Dược luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của thí sinh. Bởi hình thức này giảm được áp lực thi cử, lo lắng cho thí sinh đặc biệt được đánh giá rất khách quan đối với tình hình dịch bệnh hiện tại.

Thực hiện quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với những em học lực Trung bình hoặc Khá thì đây là lựa chọn tốt nhất để có thể tiếp thu kiến thức đầy đủ, bài bản, phù hợp với năng lực của mình để đảm bảo cơ hội việc làm sau này. Mặc dù có điều kiện tuyển sinh đơn giản nhưng Nhà trường vẫn cam kết, đảm bảo chất lượng đầu vào và đảm bảo cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại nhà trường đã tiến hành tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020. Theo đó, thời gian nộp hồ sơ đối với các đối tượng cụ thể như sau:

– Đối tượng đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 31/12/2020.

– Đối tượng chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Ngoài đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh để tăng thêm cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

– Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.

– 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.

– 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 01 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.

– 02 bản CMND photo có công chứng.

– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy nói chung nhanh chóng hoàn thiện đủ giấy tờ hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng thời gian quy định. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156