1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)

Giải đáp thắc mắc học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Để giải đáp thắc mắc học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin cũng như định hướng tốt cho tương lai trong ngành Dược các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

TPHCM muốn học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Năm 2020 học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020 thời gian học 3 năm

Học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Theo chuyên gia Trường THPT Sài Gòn So với đại học thì thời gian học Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều. Thông thường tất cả các cơ sở đào tạo Y Dược đều có thời gian đào tạo chung cho hệ cao đẳng là 03 năm. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược cũng không ngoại lệ.

Tuy thời gian học Cao đẳng Dược tại các trường là có thể như nhau. Tuy nhiên về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy thì không phải trường nào cũng đạt được chuẩn theo quy định của Bộ LĐ TB&XH. Nhưng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là một trong rất ít trường được Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nguồn lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cho ngành y tế hiện nay.

Tại đây bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược bởi nhà trường sẽ đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ đạt chuẩn đầu ra của một Dược sĩ Cao đẳng. Đồng thời với tấm bằng Cao đẳng chính quy có giá trị pháp lý trên toàn quốc, các bạn có thể xin việc thành công tại bất cứ nhà thuốc, công ty Dược hay cơ sở y tế nào. Bạn cũng có thể liên thông đại học hoặc tham gia thi tuyển trở thành công chức nhà nước theo quy định hiện hành.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có hội việc làm mở rộng

Mặc dù thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM được quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Tuy nhiên việc học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược lại phụ thuộc vào thí sinh. Bởi thực tế đã có rất nhiều sinh viên nhà trường hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp trong thời gian 3 năm.

Bên cạnh đó, sinh viên sau khi ra trường, trở thành Dược sĩ Cao đẳng có rất nhiều cơ hội việc làm như:

– Công tác tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.

– Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.

– Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.

– Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.

– Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.

– Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Có được một công việc phù hợp hay không và ở vị trí nào thì điều đó còn phải phụ thuộc vào năng lực và trình độ chuyên môn của chính các bạn. Vậy nên hãy xác định cho mình một quy trình học tập nghiêm túc, học thật thi thật, có như vậy thì cơ hội thăng tiến của các bạn trong tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

Để theo học ngành cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì ngay bây giờ các em thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng quy định để có cơ hội tham gia xét tuyển sớm nhất. Địa chỉ nộp hồ sơ cụ thể:

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156