1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

TPHCM muốn học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, có mong muốn tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhưng không biết học ở đâu? Hình thức tuyển sinh năm 2020 có đổi mới không?

Sinh viên ngành Dược muốn xin việc tại các công ty lớn cần tiêu chí gì?

Năm 2020 học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở đâu?

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy tốt nhất ở đâu tại TPHCM

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng, đạt được chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Nhà trường luôn cải thiện chương trình đào tạo các ngành hệ Cao đẳng, đặc biệt Cao đẳng Dược, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Các thiết bị Y tế thực hành trong thí nghiệm đều đạt chuẩn Bộ y tế.

Hơn thế nữa, khung chương trình học luôn được cập nhật kiến thức mới và bám sát với thực tiễn, để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội hiện nay xứng tầm với các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, người luôn đồng hành cùng sinh viên là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững.

Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Chính vì thế, Năm 2020 thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn.

Cách thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo đề ra, nhà trường tạo cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể thực hiện ước mơ của tương lai với những điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể trở thành tân sinh viên Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những bạn ở xa, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được hỗ trợ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược nhanh chóng không mất nhiều thời gian với một trong 3 cách đăng ký xét tuyển sau đây:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà trường. Click TẠI ĐÂY!

– Cách 2: Đến trực tiếp Nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường

– Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của nhà trường

Sau khi ra trường sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc của mình. Bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thế làm công tác các chất lượng của dược phẩm… Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Chính vì thế, bạn cần phải chăm chỉ ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng được mở rộng và hết sức phong phú trong từng lĩnh vực cụ thể. Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề thì khi học ngành này bạn và phụ huynh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện xét tuyển đơn giản, cách đăng ký nhanh gọn sinh viên yêu thích ngành Dược còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với những giấy cần thiết sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019)

– 02 Học bạ THPT photo có công chứng.

– 04 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 4 x 6 (Chụp gần đây nhất).

– 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh + 02 CMND bản sao (có xác nhận của địa phương)

– 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần

– Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các mẫu giấy tờ như trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng cho một số ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN.  thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhất.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Share this post