1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh 2018 cam kết đầu ra cho sinh viên

Là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược, năm 2018 Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh với cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Cao đẳng Dược Cần Thơ cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược uy tín

Cao đẳng Dược Cần Thơ cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược uy tín

Cao đẳng Dược Cần Thơ cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược uy tín

Cũng giống như nhiều trường Cao đẳng khác trong khối ngành Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng và cam kết. Sinh viên theo học sẽ được hưởng thụ những điều kiện cơ sở, vật chất tốt nhất với phòng thí nghiệm đạt chuẩn, phòng thực hành đảm bảo và giúp sinh viên nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, Cao đẳng dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ những chức vụ quan trọng sẽ trực tiếp hướng dẫn và dìu dắt các em trên còn đường học tập cũng như đường nghề su này.

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều thí sinh cũng như đảm bảo nguồn nhân lực ngành y tế nước nhà, năm 2018 Cao đẳng Y dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Điều dưỡng…Điều kiện được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản và dễ dàng, Cao đẳng Y dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, cũng như hỗ trợ tối đa các em trong khâu tìm kiếm việc làm sau khi ra trường

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm những công việc gì?

Hiện nay công việc ngành Dược rất đa dạng và tiềm năng vì thế sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm nhiệm được những công việc chính sau:

 • Tham gia kiểm soát viên chuyên giám sát quá trình sản xuất các loại thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo an toàn đến người sử dụng
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Dược nếu có khả năng sư phạm cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo ngành y dược khác nhau trên cả nước
 • Làm Trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm, nếu có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn cũng có thể được làm cho các công ty dược phẩm nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam
 • Tham gia hướng dẫn và theo dõi quá trình thực tập của các em sinh viên đang thực tập tại cơ sở mình, giúp đỡ, truyền thụ những kinh nghiệm của bản thân cho các em học tập.

Nếu yêu thích công việc ngành Dược cũng như nhận thấy môi trường học tập tại Cao đẳng Y dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp, thí sinh có thể đăng ký nhập học tại Nhà trường ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduoccantho.edu.vn/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post