1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngay khi chưa có giấy báo tốt nghiệp

Sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017, thí sinh đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội dù chưa có giấy báo tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngay khi chưa có giấy báo tốt nghiệp

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngay khi chưa có giấy báo tốt nghiệp

Theo tin tức ngành Dược, tính tới thời điểm hiện tại, các thí sinh thi THPT vẫn chưa  nhận được giấy báo tốt nghiệp THPT nhưng đã có rất nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược trên cả nước.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  tuyển sinh với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến trước tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Cao đẳng Y Dược năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào 2 đợt chính.

 • Đợt 1: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ ngày 20/4 trở đi mà không cần phải đợi sau khi thi THPT quốc gia.
 • Đợt 2: Đối với thí sinh đã có điểm tốt nghiệp THPT mà chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển với điều kiện thí sinh phải cung cấp Họ tên và Số Báo Danh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin nếu chính xác thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy báo tốt nghiệp.

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký theo ba hình thức sau:

 • Hình thức 1: Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.
 • Hình thức 2: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường.
 • Hình thức 1: Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo link đăng ký dưới đây: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Đối với những thí sinh ở gần có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Địa chỉ đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Cao đẳng Y Dược tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy của các thí sinh và phụ huynh. Trải qua 10 năm phát triển, Trường đang từng bước phát triển với tầm cao mới, hướng đến một chất lượng đào tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng tay nghề của các thí sinh. Đến nay, Cao đẳng Y Dược đã mở rộng quy mô đào tạo, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 3 lĩnh vực quan trọng trong ngành Y tế bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo 3 năm.

Nhà trường có nhiều cơ sở trên khắp cả nước như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, tại HCM, tại Cần Thơ…

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Y Dược có thể gửi hồ sơ trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Địa chỉ đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post