1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, chắp cánh thực hiện ước mơ cho các thí sinh.

dieu-kien-mien-giam-100-hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm để tạo điều kiện và khuyến khích tinh thần học tập của các sinh viên , Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2018 như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo Thông tin Dược học Việt Nam, năm 2018 Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội cho phép tất cả các trường Cao đẳng tự chủ xây dựng kế hoạch tuyển sinh phù hợp với điều kiện, cơ sở vật chất của từng Trường và đáp ứng được các quy định chung của Bộ. Dựa vào đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Y Dược đào tạo chính quy ngành Điều dưỡng như sau:

dieu-kien-mien-giam-100-hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
 • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT cấp 3
 • Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, giới tính, độ tuổi…, có lý lịch rõ ràng; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truyu cứu trách nhiệm hình sự.
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Hệ đào tạo: Chính quy
 • Thời gian đào tạo: 03 năm
 • Bằng cấp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hơn nữa, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, thí sinh còn có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2018 nếu đáp ứng đủ điều kiện miễn giảm của Nhà trường đề ra. Vậy điều kiện miễn giảm 100% học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong hệ thống giáo dục ngành Y Dược. Nói đến Y Dược, chúng ta đều biết đây là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Đây cũng là lí do vì sao học phí đào tạo ngành Y Dược lại cao nhất trong tất cả các ngành học và ngày một tăng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những Trường đào tạo Y Dược có mức thu học phí thấp nhất hiện nay, chỉ từ 800.000 – 900.000 đồng/tháng. Hơn nữa, để tạo điều kiện và giảm bớt áp lực, gánh nặng về kinh tế, giúp các sinh viên có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

dieu-kien-mien-giam-100-hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

 • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
 • Điểm trung bình Khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) 3 năm THPT đạt từ 8.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo điều kiện miễn giảm học phí cho các thí sinh xét tuyển và trúng tuyển các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… khi học tại Trường nếu đáp ứng được các điều kiện nói trên. Hơn nữa, khi học tại Trường, sinh viên còn có được một số quyền lợi sau đây:

 • Được hỗ trợ chỗ ở KTX
 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt thời gian học tại Trường
 • Được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường nếu sinh viên có nhu cầu

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018, các thí sinh có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nộp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ xem xét, kiểm tra và gọi điện, gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post