1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu và công việc sau khi ra trường là gì

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội nhưng không biết sau bao lâu thì tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp thì làm những công việc gì?

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và công việc sau khi ra trường là gì?

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và công việc  sau khi ra trường  là gì?

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường xin được tư vấn bạn như sau:

Thời gian tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” quy định Thời gian khóa học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm. Khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ. Trong đó thời gian học lý thuyết và thực hành phải thực hiện đúng tỷ lệ: lý thuyết 30% – 50%; thực hành 50% – 70%.

Thực hiện đúng quy định trên, thời gian tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2.5 năm. Chương trình đào tạo vào khung giờ hành chính các ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Mô đun học được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo cụ thể như sau: 2 kỳ đầu học các môn đại cương; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Với những bước đi mạnh mẽ, vững vàng và vô cùng phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế trong việc đào tạo nhân lực Y Dược phục vụ sức khỏe cho nhân dân.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì làm công việc gì?

Trong thời gian được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có thể đi làm luôn hoặc có thể chọn học liên thông Đại học nếu có nhu cầu. Công việc mà  Điều dưỡng viên có thể làm sau khi tốt nghiệp như:

  • Chăm sóc toàn diện những trường hợp bệnh nhân nặng, nằm hôn mê bất tỉnh.
  • Động viên tinh thần cho bệnh nhân và người nhà vượt qua nỗi đau bệnh tật
  • Theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình nằm viện.
  • Hỗ trợ bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình điều trị.
  • Hỗ trợ người bệnh luyện tập phục hồi chức năng, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu sau khi điều trị.
  • Tư vấn và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, luyện tập giúp bệnh nhân hồi phục nhanh nhất

Theo tin tức ngành Dược thống kê, tình trạng nguồn nhân lực đang còn thiếu trên diện rộng. Vì vậy, cơ hội việc làm đang rộng mở với những thí sinh có niềm đam mê với Điều dưỡng viên, đóng góp sức lực để nền Y tế được phát triển mạnh mẽ hơn.

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Đối với những thí sinh có học lực trung bình khá thì trường Cao đẳng sẽ là lựa chọn rất hợp lý, vì điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng rất phù hợp với học lực của thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Ngành Y Dược uy tín và chất lượng hàng đầu nước ta. Trong quá trình đào tạo, học viên được trang bị những kiến thức chuyên môn bài bản, được thực hành ở bệnh viện riêng với những trang thiết bị hiện đại giúp học viên nâng cao tay nghề, được tiếp xúc và học tập từ những giảng viên giàu chuyên môn, và rất tâm huyết với nghề. Ngoài ra, trường còn có Trung tâm truyền thông và hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp để mau chóng tìm được việc làm ổn định tại cơ sở tuyển dụng uy tín.

Thí sinh có đam mê theo học ngành Điều dưỡng sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn : văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội

Share this post