1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng nào đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế?

Ngoài mức học phí thì đạt chuẩn của Bộ Y tế là điều mà phụ huynh và sinh viên quan tâm ở các trường đào tạo Cao Đẳng Dược Đà Nẵng

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp

Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên Cao Đẳng Dược ở thời điểm hiện nay?

Các nhà tuyển dụng ngành Dược nói riêng và các ngành khác nói chung hiện nay đều yêu cầu sinh viên chủ yếu về kỹ năng chuyên môn, tay nghề thực tế hơn là bằng cấp hay thành tích đạt được qua những con số và giấy tờ. Tất nhiên chúng ta không thể phủ nhận những thành tích mà cá nhân đã đạt được trong quá trình học tập bởi đây cũng được xem là căn cứ để đánh giá năng lực của người học và là lợi thế để bạn tiếp cận được với nhà tuyển dụng nhanh nhất.

Thời kỳ thành tích đã qua đi và nhường chỗ cho thời kỳ dành cho năng lực và không một doanh nghiệp nào muốn tuyển dụng những người thật sự không có khả năng về làm việc. Họ quan tâm đến giá trị thặng dư, lợi nhuận, chất lượng mà người lao động đạt được hơn là việc bạn tốt nghiệp ở trình độ nào. Do đó các trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Hà Nội,… cũng phải thay đổi, cải tổ bộ máy giáo dục và đào tạo nhằm đáp ứng được các tiêu chí đào tạo như; đảm bào đầy đủ kiến thức và kỹ năng công việc, hòa nhập nhanh nhất với công việc tại bất cứ doanh nghiệp nào.

dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-da-nang

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào đạt chuẩn của Bộ mà bạn cần biết?

Với những thí sinh đang sinh sống tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo  địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín nhất hiện nay: Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác– Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Đây là những cơ sở do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng mở ra nhằm phục vụ tối đa nhu cầu theo học của thí sinh ở khu vực miền trung và  cả nước. Với sự liên kết bài bản với các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp chế biến và sản xuất dược phẩm sẽ giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng trở thành ngôi trường trọng điểm đào tạo nguồn cán bộ Y tế chất lượng cao được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng.

Bên cạnh chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Nhà trường còn liên tục cập nhật những tin tức Y Dược mới, kiến thức chuyên ngành mới nhằm mang đến cho người học nguồn kiến thức phong phú nhất. Cùng với đó là những yêu cầu từ phía các doanh nghiệp giúp các em có thể chủ động hoàn thiện bản thân để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào từ những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Cùng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở Đà Nẵng: Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác– Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại: 02362.808.808 – 0994.808.808  là địa chỉ để các sinh viên có thể rèn giũa kỹ năng. Hiện Trường đang triển khai công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thí sinh đáp ứng điều kiện trên hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại nhất.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-pasteur-2-5

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược Pasteur

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng và nhận được Giấy báo nhập học từ phía Nhà trường, thí sinh tuân theo quy định để hoàn thiện thủ tục nhập học chính xác theo đúng thời gian đã được lưu trong Giấy nhập học. Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh nên bạn có thể yên tâm trở thành những Dược sĩ ưu tú trong tương lai.

Thí sinh có nhu cầu có thể liên lạc trực tiếp để nhà trường giải đáp mọi thắc mắc hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.

Nguồn: truongcaodangyduocdanang.com

Share this post