1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học phí cao đẳng điều dưỡng có cao hay không?

Hiện tại có nhiều bạn đang có nhu cầu theo đăng ký học cao đẳng điều dưỡng nhưng lại đang phân vân lo lắng về mức học phí 1 năm của ngành là bao nhiêu. Ngoài việc bạn chọn được địa chỉ học cao đẳng điểu dưỡng uy tín ra thì mức học phí cũng khá là quan trọng giúp bạn an tâm học hành hơn thì hôm nay nhà trường cao đẳng y dược pasteur thông báo mức học phí cao đẳng điều dưỡng cụ thể như sau:

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-mien-100-hoc-phi-nam-2017

Trong quá trình tuyển sinh và thu nhận thắc mắc của các bạn thí sinh gửi về nhà trường thì việc thắc mắc vấn đề học phí cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu luôn được nhiều bạn quan tâm đến. Như được biết chúng tôi nhà trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở đào tạo các ngành dược cũng như điều dưỡng uy tín được nhiều bạn sinh viên theo học. Ngoài việc đào tạo chuyên môn tốt hộ trợ trang thiết bị y tế, dụng học và thực hành cho sinh viên có thể trải nghiệm kiến thức vừa học vừa thực hành của mình tại trường ra thì chúng tôi còn có nhiều chế độ học phí đặc biệt cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khác nhau.

Như được biết thì đặc thù Ngành Y Dược sử dụng thiết bị y tế dạy học hiện đại theo chuẩn bộ y tế chính vì thế mà các trường đại học cao đẳng y dược có mức học phí khá cao làm cho nhiều bạn thí sinh e dè khi có nhu cầu đăng ký theo học.

Nhận thấy được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối tài chính nhằm đưa ra mức học phí Cao đẳng Y Dược phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 800.000đ /tháng.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-tphcm-mien-100-hoc-phi-nam-2017

Ngoài mức học phí phù hợp trong năm 2017 nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, học sinh giỏi 3 năm cấp 3 hoặc có thành tích tốt trong kỳ thi THPT.

+ Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
– Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
– Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
– Bản sao giấy khai sinh
– 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
– 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy tập trung, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học thứ bảy và chủ nhật.

Share this post