1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học xong lớp 9 có thể học trung cấp y học cổ truyền không

Chào nhà trường em mới học xong lớp 9 đang có nhu cầu học trung cấp y học cổ truyền nhưng đang phân vân không biết là với trình độ THCS thì có thể đăng ký học trung cấp dược không? Và cần điều kiện gì mong nhà trường tư vấn giúp em xin chân thành cảm ơn!

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-2015-co-gi-hot2-1

Lời đầu tiên cho ban tuyển sinh nhà trường trung cấp y khoa pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

Nhằm tào điều kiên học và cơ hội việc làm cho các bạn không có điều kiện học nhà trường chúng tôi theo quyết định bộ Giáo Dục và Đào Tạo mở điều kiện tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền có phần nới rộng hơn cho các bạn thí sinh bằng cách xét tuyển qua hồ sơ học bạ THCS lớp 9 là có thể đăng ký học trung cấp y học cổ truyền tại trường.

gai-nganh-y-khong-can-qua-sinh-dep-1

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014T đối với đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ THCS lớp 9 trở lên được tham gia xét tuyển vào trung cấp hệ đào tạo 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT cấp 3 và bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y Dược thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia và được học chuyển tiếp lên Cao đẳng – Đại Y Dược chuyên tu khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy trường hợp của bạn Trần Đức Tài đủ điều kiện tham gia xét tuyển và học trung cấp y học cổ truyền.

y_duoc

Hồ sơ học trung cấp y học cổ truyền dành cho học viên tốt nghiệp lớp 9

– 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2014 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2014)
– 02 bản sao công chứng Học Bạ.
– Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
-Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học có thể gửi hồ sơ về địa chỉ trường trung cấp y khoa pasteur tại tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9,Tphcm.

Share this post