1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hướng dẫn cách làm kem tẩy lông đơn giản cho chị em

Kem tẩy lông được nhiều chị em ưa thích, nhưng nếu bạn lo sợ chất lượng của những loại kem trên thị trường thì bạn có thể học cách tự làm kem tẩy lông tại nhà.

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻ

Là phụ nữ thì chúng ta có rất nhiều mối quan tâm, nhất là những vấn đề thuộc về phạm trù làm đẹp như tẩy lông. Trên cơ thể những bộ phận dễ lộ ra ngoài như tay chân, nách, mặt mà không được tẩy lông sẽ khiến nhiều chị em mất tự tin. Nếu muốn, chị em có thể thực hiện tẩy lông bằng các phương pháp thủ công và đơn giản tại nhà. Dưới đây là những cách làm kem tẩy lông đơn giản cho chị em.

Chanh và mật ong là một trong những nguyên liệu tẩy lông hiệu quả
Chanh và mật ong là một trong những nguyên liệu tẩy lông hiệu quả

Thực hiện làm kem tẩy lông bằng chanh và mật ong

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

Cách làm kem tẩy lông bằng chanh và mật ong rất đơn giản, chị em nào cũng có thể thực hiện:

Bạn có thể thực hiện làm kem tẩy lông bằng ½ chén đường, cùng ½ chén nước cốt chanh cùng một lượng nước tương đương, và một miếng vải sạch.

Bạn đổ nước cốt chanh, mật ong và nước vào chảo đun nóng, trong quá trình đun này bạn quấy hỗn hợp liên tục để hỗn hợp này sánh lại rồi bác ra để nguội.

Khi hỗn hợp này đã đạt độ nguội nhất đinh thì bạn lấy một chiếc thìa, quệt loại kem tẩy lông bạn vừa chế biến xong lên da. Bạn lưu ý, hỗn hợp này phải không quá nóng và không quá nguội  để đạt được hiệu quả tốt.

Sau khi cho kem tẩy lông bằng chanh và mật ong lên chân, sau đó miết thật mạnh miếng vải sạch rồi giật thật mạnh theo ngược chiều lông mọc.

Sau khi thực hiện xong, bạn rửa lại vùng da vừa tẩy lông rồi thoa kem dưỡng ẩm lên để bảo vệ da.

Kem tẩy lông bằng trứng gà không khó để thực hiện
Kem tẩy lông bằng trứng gà không khó để thực hiện

Thực hiện cách làm kem tẩy lông bằng lòng trắng trứng

Kem tẩy lông bằng lòng trắng trứng được sử dụng với lòng trắng trứng, đường và bột ngô

Với loại kem này bạn sẽ trộn đều các nguyên liệu rồi thoa chúng lên vùng da cần tẩy lông, sau đó dùng khăn mềm lau khô đi. Bằng phương pháp này bạn sẽ tẩy sạch được những vi ô lông cứng đầu và giúp làn da mình mịn mằng căng bóng hơn.

Với những cách làm kem tẩy lông này tuy đơn giản, nhưng cũng tùy vào tình trạng lông và cơ địa của từng người mà hiệu quả mang lại như thế nào.

Nếu áp dụng những phương pháp tẩy lông bằng kem tự chế không thể mang lại hiệu quả như ý muốn. Bạn có thể thực hiện tẩy lông bằng những phương pháp khác.

Hiện nay, phương pháp tẩy lông triệt để và mang lại hiệu quả cao là phương pháp tẩy lông bằng tia laser. Với công nghệ laser thì càng những thế hệ máy ra sau thì ưu điển và hiệu quả càng lớn.

Bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để triệt lông bằng công nghệ hiện đại nhất và để có hiệu quả triệt lông như ý muốn.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post