1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đối với các thí sinh có nguyện vọng  theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu.Nếu có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu.

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Lý do nên theo học ngành Dược

Tại sao ngành Dược lại có sức hút như vậy? Tại sao giới trẻ hiện nay lại đổ xô nhau đi học ngành Dược chứ không phải bất kỳ ngành nghề nào khác? Phải chăng có lý do gì đó khiến ngành Dược trở thành ngành nghề hấp dẫn và thu hút người học trong thời buổi hiện nay?

Trước vô vàn những câu hỏi của các thí sinh gửi về, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời rằng: Ngành Dược hấp dẫn người học vì nó đảm bảo và chắc chắn người học sẽ có một tương lai vô cùng sáng lạn, mặt khác, theo học ngành Dược cũng chính là nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, hạn chế tối đa rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trong thời buổi hiện nay.

Theo Tin Tức Ngành Dược, trên thực tế, khi thực trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học các ngành như Kinh tế, Công thương, Báo chí, Ngoại giao…đa số rơi vào tình trạng thất nghiệp, một số ít tìm được việc làm thì cũng là nhờ có sự hỗ trợ từ phía gia đình hoặc là tìm được công việc không phù hợp với chuyên môn thì sinh viên theo học ngành Dược nếu có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì phần lớn đều tìm được việc làm ngay sau khi ra Trường, công việc phù hợp với chuyên môn với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-2

Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội là không bao giờ hết, lựa chọn theo học ngành Dược  tại Trung cấp Y Hà Nội, Cao đẳng, Đại học chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi với thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-3

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông y dược ngay lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là bước vô cùng quan trọng, hồ sơ của thí sinh là căn cứ để Nhà Trường xem xét, đánh giá và quyết định có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không, chính vì vậy, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường(Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017)
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược

Share this post