1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lý do tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Nhu cầu việc làm của Điều dưỡng viên rất lớn, vì vậy rất nhiều thí sinh tuy đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng hơn cơ hội việc làm

 

dieu-duong-da-khoa2

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Một thực tế có rất nhiều bạn mặc dù đã có bằng cử nhân nhưng rơi vào tình trạng thất nghiệp, do đó để tìm được việc làm tốt thì học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ linh hoạt đáp ứng nhu cầu học của học viên nếu bạn trọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong bao lâu?

Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo được tiến hành linh hoạt như sau:

– Bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.

– Nếu trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Với lịch học ngoài giờ hành chính sẽ giúp các sinh viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc đang làm hàng ngày. Đồng thời mặc dù không phải là giờ hành chính nhưng nhà trường vẫn tạo điều kiện tốt nhất giúp các sinh viên có thể tham gia học tập đúng như nguyện vọng. Lịch học trên không chỉ áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn áp dụng chung đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đem đến lợi ích tốt nhất cho các sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc học.

Lý do nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Không giới hạn phạm vi trong nước, các quốc gia trên thế giới đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên nên đây sẽ là cơ hội cho những ai đang theo đuổi ngành Điều dưỡng. Bên cạnh việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên theo học. Đồng thời, nhà trường còn tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Do đó học học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hợp lý trong hiện tại và tương lai.

cao-dang-y-dieu-duong-pasteur

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các thi sinh cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

  • 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường;
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (photo có công chứng);
  • 1 bản sao công chứng giấy khai giấy;
  • 4 ảnh3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post