1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hiện nay có rất nhiều các trường đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng nhất thì phải dựa trên những tiêu chí dưới đây

Tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2017

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này không chỉ bởi người học không chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Để không tiếp tục mắc phải sai lầm , những ai có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy lựa chọn địa chỉ đào tạo theo những tiêu chí sau:

Đào tạo chú trọng Thực hành và kỹ năng cần thiết

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn trường để theo học ngành Điều dưỡng. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng phải được thực hành nhiều và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, nghiêm túc thì mới ý thức được tầm quan trọng của nghề mình theo học.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn

Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành

Một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo chất lượng, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học nhất phải kể đến là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường uy tín bậc nhất trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, cũng là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu theo mô hình Trường học – Bệnh viên, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp cho sinh viên được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường , có môi trường rèn luyện để làm quen với công việc thực tế và định hướng tốt cho tương lai của mình.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên ngành Điều dưỡng là ngôi Trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Việc thực hành tay nghề đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nói chung và sinh viên theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng phải lựa chọn địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Có sự liên kết với các cơ sở Doanh nghiệp, bệnh viện

Việc kết hợp với các cơ sở doanh nghiệp và bệnh viện sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường. Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các bạn trẻ có đam mê ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post