1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 đã xóa bỏ gánh nặng thi cử

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều này đã làm giảm nỗi lo thi cử cho rất nhiều thí sinh trên địa bàn cả nước.

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 đã xóa bỏ gánh nặng thi cử

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 đã xóa bỏ gánh nặng thi cử

Tuyển sinh vào ngành Dược luôn đi kèm với nỗi lo áp lực

Theo tin tức ngành Dược, ngành Dược học đang là lĩnh vực phát triển nhất nước ta, đồng thời cũng đóng vị trí quan trọng trong xã hội và nguồn nhân lực đang hiếm nên có cơ hội việc làm rất cao. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang được trú trọng nên điều trị và dự phòng bằng thuốc là nhu cầu quan trọng nhất của con người để duy trì và bảo về sức khỏe của mình. Vì vậy mà Dược sĩ luôn là người quan trọng nhất trong việc mang Dược phẩm tới tay người dân.

Ngành Dược không chỉ có cở hội việc làm phong phú mà mức thu nhập cũng rất lớn so với nhiều ngành nghề khác, khiến cho lĩnh vực này luôn ở vị trí đầu tiên trong mùa tuyển sinh. Đồng nghĩa mỗi mùa tuyển sinh sẽ có tỉ lệ cạnh tranh điểm chuẩn đầu Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội là rất lớn. Đây cũng chính là nỗi lo đối với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, hoặc kém may mắn trong thi cử để có thể trúng tuyển vào ngôi trường mình ước mơ.

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 giúp thí sinh xóa tan âu lo

Nhằm giúp đỡ thí sinh thuận lợi trong việc xét tuyển, để xóa tan nỗi âu lo điểm chuẩn đầu vào mỗi khi xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiên phong trong việc xóa bỏ những gánh nặng đó bằng việc tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh nếu đáp ứng đủ điều kiện của nhà trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học theo đúng chuyên ngành mà mình thích, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Sau đây là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược (Cao đẳng Điều dưỡng)– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2017).

Không trong thời gian thi hành án hình sự, không vi phạm pháp luật.

Đủ sức khỏe để phục vụ quá trình học tập theo quy định.

Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào như trên đều có thể Nộp hồ sơ xét tuyển để trở thành những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 giúp thí sinh xóa tan âu lo

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 giúp thí sinh xóa tan âu lo

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đi đầu trong việc đào tạo cử nhân Y Dược chất lượng nhất Hà Nội. Nhà trường tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược 2017 với thời gian và hồ sơ xét tuyển như sau:

Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược với thời gian là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chính quy và kiến thức chuyên môn đầy đủ, kỹ năng chuyên sâu để ra trường có thể vận dụng tốt vào công việc tương lai.

Hồ sơ đăng xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017 (Dowload mẫu phiếu tại đây)

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.

Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.

Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)

04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2017

Ngoài những chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo những chuyên ngành khác để phù hợp với yêu cầu của nhiều thí sinh khác như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post