1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bí quyết giúp giảm huyết áp một cách tự nhiên và hiệu quả

Ai cũng muốn trở lên khỏe mạnh hơn nhưng theo Dược học không phải ai cũng biết cách để có được điều đó. Một số thay đổi nhỏ trong thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể khiến bạn sống vui, sống khỏe và phòng tránh được bệnh tăng huyết áp.

Trọng lượng và chế độ ăn uống

Theo dõi chỉ số khối cơ thể (BMI) là một sự phản ánh đầu tiên về mức huyết áp muon cải tiến. Để tránh nguy cơ thừa cân và béo phì, chế độ ăn nhiều trái cây hàng ngày trái cây nen và các loại rau, các sản phẩm sữa có hàm lượng calo thấp … chất béo không bão hòa nên tránh vì nó làm tăng lượng cholesterol xấu trong máu.

1-65

Các môn thể thao

30 phút tập thể dục hàng ngày nên, đây là lời khuyên của Thầy thuốc cho tất cả mọi người có sức khỏe tốt, nhưng ở những người bị cao huyết áp nói riêng. Chọn một môn thể thao phù hợp cho mình, khả năng của họ để cho phép phụ thuộc vào, dần dần tăng cường độ, nhưng không phải là huong tim. Đôi khi chỉ là những bài tập đơn giản như đi bộ, làm việc nhà, leo cầu thang, làm vườn (cắt tỉa, làm cỏ …) Gave quả là tốt.

Giảm muối

Giảm lượng muối cần thiết trong một chế độ ăn uống hàng ngày. Thói quen này không phải là dễ dàng cả thực sự! Hãy thử các loại thực phẩm chế biến trước khi thêm muối, sau đó giảm dần. Để thêm hương vị cho món ăn có thể thêm gia vị để giúp cải thiện lưu thông như ớt, nghệ, tỏi ….

Hạn chế thuốc lá

Hút thuốc, tăng huyết áp động hay thụ động gây ra nếu can thiệp. Giảm hoặc bỏ hút thuốc giúp giảm huyết áp một “tự nhiên”. Thêm sự thèm ăn của bạn trong khi thưởng thức món ăn và nó hạn chế lượng muối cho phép là.

Giảm lo âu, căng thẳng

Hãy để nó thư giãn, tránh căng thẳng và điều này giúp ngăn ngừa và làm giảm huyết áp. Mất một ít thời gian để luyện tập yoga, thiền, đi bộ, nghe nhạc, trao đổi những nụ cười … Nhung công việc mang lại niềm vui trong cuộc sống và bằng cách nào đó “xoa dịu” các dây thần kinh. Nghiên cứu của Tin tức Y Dược cho thấy rằng nếu bạn nghe nhạc trong 30 phút mỗi ngày có thể giúp giảm huyết áp.

thay-thuoc

Đảm bảo giấc ngủ ngon

Ngủ đủ giúp kiểm soát hành vi ăn uống và hạn chế ăn vặt, căng thẳng … Vì lý do này, ngủ đủ giấc, và điều này như là một phần của một lối sống lành mạnh để giúp kiểm soát huyết áp. Nếu vậy, sau đó nhìn thấy một bác sĩ should rối loạn giấc ngủ để điều trị thích hợp.

Hạn chế rượu

Theo trang web “Sức khỏe” Hoa-nếu tiêu thụ vừa phải đồ uống có cồn giúp đỡ để giữ huyết áp ở vừa phải, nhưng nếu bạn uống quá nhiều sẽ gây ra huyết áp cao. Vì vậy, hãy uống ít càng tốt !!

Share this post