1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Các trường Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng tốt hiện nay

Thí sinh nên tìm hiểu các trường Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng tốt hiện nay để có nhiều lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân.

Các trường Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng tốt hiện nay

Các trường Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chất lượng tốt hiện nay

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ

Trên cả nước hiện có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược. Tuy nhiên để có thể tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín thì bạn cần thận trọng khi xác định. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược mới có thể xét tuyển và đây cũng là địa chỉ học tập mà được đông đảo sinh viên theo học. Với định hướng học viên theo học Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao bồi dưỡng trình độ giảng viên kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ. Mặt khác, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến kỹ năng thực hành nên công tác giáo dục luôn gắn liền thực tế với 70% tổng thời gian dành cho việc đào tạo kỹ năng thực hành, giúp các em ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc cũng như tránh tình trạng bỡ ngỡ hoặc “sốc” khi có sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế.

Đặc biệt khi có cho mình nền tảng kiến thức vững vàng, tay nghề điêu luyện với tấm bằng tốt nghiệp trình độ cao thì bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp ngay khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 ra sao?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 ra sao?

Vai trò Dược sĩ trong xã hội và những cơ hội phát triển

Ngành Y Dược là ngành học được đa số thí sinh lựa chọn làm mục tiêu trong tương lai với mong muốn có công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt đối với ngành Dược, đây được xem là nghề cao quý và có vị thế nhất định trong xã hội do liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, mà sức khỏe đối với con người luôn là tài sản vô giá.

Bên cạnh đó không thể phủ nhận xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều bệnh mới chưa thể tìm ra hướng giải quyết triệt để. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với đội ngũ nhân lực ngành Y Dược làm sao để vừa đáp ứng đủ số lượng Dược sĩ, vừa đảm bảo bảo về trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó Dược sĩ còn có cơ hội phát triển ở lĩnh vực kinh doanh. Với những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ, Đại học Dược có thể mở nhà thuốc tư nhân để kinh doanh hoặc trực tiếp tham gia lĩnh vực kinh doanh tại các công ty, nhà máy sản xuất Dược trong và ngoài nước.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 cần gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:http://caodangyduoccantho.edu.vn/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post