1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Các yếu tố khiến nồng độ Cholesterol trong máu cao

Nồng độ Cholesterol trong máu cao có thể gây lên một số bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người. Dược học cho biết có nhiều nguyên nhân , trong đó chủ yếu là do tiền sử từ gia đình hoặc đồ ăn, thức uống.

Cholesterol là gì? Cholesterol là một chất giống chất béo có trong máu và trong hầu hết các tế bào của cơ thể chúng ta. Cơ thể có cholesterol là chuyện hết sức bình thường. Như một số chất khác trong cơ thể, cholesterol là phần quan trọng trong một cơ thể khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta sử dụng cholesterol để tạo ra màng tế bào và một số nội tiết tố (hormone) quan trọng như nội tiết tố sinh dục chẳng hạn. Cholesterol

Bữa ăn hàng ngày

Ăn chất béo bão hòa quá nhiều là một trong những nguyên nhân làm cho those mức cholesterol trong máu cao. Những chất béo bão hòa không lành mạnh thường được tìm thấy trong các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật có such as: thịt bò, thịt lợn, thịt bê, sữa, trứng, bơ và pho mát. Các cửa hàng thực phẩm đóng gói có chất béo dầu dừa, dầu cọ hoặc bơ cacao được bão hòa chứa đựng nhiều. Cùng chất béo bão hòa trong hầu hết các loại bơ thực vật, thực vật ngày ngắn và hầu hết các tập tin cookie, bánh quy, khoai tây chiên, và đồ ăn nhẹ khác.

th

Cân nặng

Một vòng eo không chỉ ảnh hưởng đến các thư mục vẻ đẹp thẩm mỹ. im Thừa cân có thể dẫn một phần trong mức cholesterol triglycerid và HDL Augmented có co lại lợi nhuận.

Mức độ hoạt động tham gia

Tin tức Y Dược cho hay, sự lười biếng tham gia tất cả các mức độ hoạt động thể chất có thể có của cholesterol LDL Augmented phần không có lãi, mức giảm HDL cholesterol có lợi ích.

Tuổi và giới tính

Sau 20 năm, mức cholesterol trong máu một cách tự nhiên bắt đầu với xu hướng Augmented. Ở nam giới, nồng độ cholesterol nhìn chung phổ biến sau tuổi 50. Với phụ nữ, mức độ cholesterol thấp ra khỏi cho đến khi mãn kinh, tại thời điểm này, nồng độ cholesterol sẽ chia như Augmented để cấp ra người đàn ông.

Sức khỏe tổng quát

Một số người như bệnh tiểu đường hoặc suy giáp gây Cung be Augmented làm cho mức cholesterol cao. Vì vậy, bạn thường xuyên ghé thăm và nhận được lời khuyên về sự sụt giảm của các bác sĩ về các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh tim.

thay-thuoc2-5

Lịch sử gia đình

Nếu các thành viên trong gia đình bạn có cholesterol cao, nguy cơ di truyền là bạn cao hơn nhiều

Hút thuốc

Những người hút thuốc sẽ làm cho nồng độ cholesterol có lợi đã giảm, và nó có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn bỏ thuốc lá bây giờ.

Share this post