1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 2,60 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2017

Năm 2017, theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng 2017, các trường sẽ được tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đã được công bố chưa?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2017

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có những thay đổi gì?

Theo tin tức ngành Dược, đã có sự thay đổi trong năm 2017 này, đây là năm đầu tiên mà các trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ LĐTB&XH thay vì Bộ GD&ĐT như những năm vừa qua (ngoại trừ các trường Cao đẳng Sự phạm). Vì thế kéo theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp có nhiều sự thay đổi đáng quan tâm.

Một điểm quan trọng nhất đó là Bộ đã đồng ý cho phép các trường tự chủ trong việc xây dựng quy chế tuyển sinh riêng, nhưng phải phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Bên cạnh đó, các hình thức tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 sẽ bao gồm: Thi tuyển, xét tuyển, thi tuyển kết hợp với xét tuyển. Các trường sẽ được tuyển sinh nhiều đợt trong năm tới khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ LĐ TB&XH, căn cứ vào tình hình thực tế và xu hướng học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với 3 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017, nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược đều có thể theo học để thực hiện đam mê của mình.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có những thay đổi gì?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 có những thay đổi gì?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 có điểm chuẩn là bao nhiêu?

Với hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT, mọi thí sinh đều có thể có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thí sinh không cần quá lo lắng về mức điểm chuẩn cũng như quá trình thi tuyển áp lực khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ở đâu?

Là một người kỹ thuật viên Xét nghiệm, thì thí sinh cần được trang bị một nền tảng tri thức vững chắc, kĩ năng thực hành giỏi để không mắc sai lầm khi làm việc. Để có được trình độ chuyên môn giỏi, thí sinh cần lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao, bài bản để làm hành trang cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ cao hàng đầu với 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường đầu tư nhiều trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, điều đặc biệt nhất là trường còn có bệnh viện riêng để nâng cao giá trị học tập và thực hành cho sinh viên, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, nhằm giúp thí sinh nâng cao trình độ, kỹ năng xử lý tình huống, được tiếp xúc với bệnh nhân để mau thành tài. Vì vậy mà sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhà trường luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng, dễ dàng tìm được công việc tốt sau khi ra trường.

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên ngành chính quy, nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Dược Hà Nội Văn bằng 2 để nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của sinh viên khác, với điều kiện là thí sinh phải tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe.

 

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-thai-thinh

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cơ sở 1:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post