1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 năm 2017

Tôi nhận thấy ngành Xét nghiệm có tiềm năng nên năm nay muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì có được không?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Trong tất cả các trường có đào tạo ngành này tại Hà Nội thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ tin cậy nhất để bạn lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Nếu bạn đang cố gắng để có được cơ hội công việc cũng như tạo điều kiện để có được cơ hội học tập và tiếp xúc với những giảng viên giỏi vừa ưu tú, giỏi chuyên môn và tay nghề. Vì thế, năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các yêu cầu đơn giản như sau:

+ Yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên như các trường: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng,..tất cả các ngành khác như kinh tế, kế toán, báo chí, sư phạm, ngoại ngữ cũng có thể đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

+ Yêu cầu thí sinh phải nộp hồ sơ từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính tới Nhà trường ở địa chỉ quen thuộc. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong cả năm nên sẽ là tin tức ngành bên cạnh các được quan tâm. Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu trên bạn có thể trở thành sinh viên của trường.

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Dưới đây là hồ sơ để học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, với các bạn muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tương tự.

• 01 phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • 01 bản phô tô bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương ứng có công chứng của địa phương.
  • 01 bản phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản phô tô học bạ THPT có công chứng của UBND địa phương.
  • 01 bản phô tô có công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư.
  • 01 phong bì có đầy đủ thông tin của người nhận.
  • 4 ảnh cỡ 3×4; 2 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng và có thông tin người nhận.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương thẩm quyền.
  • Bổ sung thêm các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mất bao lâu?

Nếu bạn đang muốn theo học ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cần phải tìm hiểu về thời gian đào tạo của trường là 2 năm. Nhà trường có các lớp đào tạo như sau nên bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn lớp phù hợp:

+ Thí sinh có thể đến học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (bạn vãn  có thể đi làm hoặc đi học trong giờ hành chính).

+ Thí sinh có thể học cả hai ngày 2 ngày thứ 7 và chủ nhật nếu không thể học buổi tối trong tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

Những thí sinh có nguyện vọng học tập trong ngành Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trang Minh – duochocvietnam.edu.vn