Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất?

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, cho em hỏi địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào tốt?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Cám ơn câu hỏi của bạn, Ban Tư vấn Tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược học Việt Nam là một ngành nghề liên quan mật thiết tới sức khỏe và tính mạng con người. Là một Dược sĩ, không chỉ có niềm đam mê mà cần có kiến thức chuyên môn cao, một cách bài bản trong quá trình học tập, tạo nền móng vững chắc cho công việc. Vì vậy, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào uy tín là câu hỏi mà được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Ở Hà Nội, có trường đào tạo Cao đẳng Dược nào uy tín và chất lượng?

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, nhưng để lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường tốt để học tập, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội chuyên ngành. Rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Y Dược có cơ sở thực hành hiện đại và đầy đủ trang thiết bị vật chất, có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên, khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Trường không những có chương trình đào tạo bài bản đúng tiêu chuẩn đào tạo bộ Y tế, mà còn là một trong những trường có bệnh viên riêng giúp học viên được thực hành, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, điều đó sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn cũng tăng cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ giúp sinh viên đã tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ uy tín. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy mà thí sinh có thể gửi gắm đam mê và ước mơ ngành Y Dược của mình.

Ở Hà Nội, có trường đào tạo Cao đẳng Dược nào uy tín và chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những thế mạnh gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y tế Việt nam.

Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế Sáng về Y đức, giỏi về y thuật”, không những được nâng cao kiến thức chuyên môn và còn có y đức nghề nghiệp giỏi để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của nhân dân, hoàn thành tốt sứ mệnh Dược sĩ.

Những lợi thế mà thí sinh sẽ được hưởng khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

• Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại nhiều cơ sở uy tín.
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệp đạt chuẩn Bộ Y tế phục vụ cho công tác đào tạo ngành Dược. Có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.
  • Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với sức học của nhiều thí sinh (tiêu chí tốt nghiệp THPT).
  • Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Dược theo quy chế hiện hành.
  • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
  • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm những gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT để tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi niềm đam mê ngành Dược của mình. Thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm:

Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258