1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cắt mắt hai mí bằng công nghệ gì?

Cắt mắt hai mí đang trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều người sở hữu đôi mắt một mí, nhưng lại có những chị em băn khoăn cắt mắt hai mí bằng công nghệ gì?

Chị Hà Thanh ở Hà Nội hỏi rằng: tôi sở hữu đôi mắt một mí, tuy không bé như nhiều bạn khác, nhưng hiện nay tình trạng mỡ mí mắt khiến mắt tôi bé hơn. Nhiều bạn bè của tôi khuyên nên đi cắt mắt hai mí để khắc phục tình trạng này và cũng có mắt to hơn. Song tôi băn khoăn không biết cắt mắt hai mí sẽ được thực hiện bằng công nghệ nào?

Cắt mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc
Cắt mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Trả lời: Cắt mắt hai mí sẽ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại với rất nhiều ưu điểm, dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về công nghệ cắt mắt hai mí mà chị đang quan tâm.

Cắt mắt hai mí bằng công nghệ nào?

 

Hiện nay cắt mắt hai mí là một dịch vụ được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và không gây xâm lấn nếu bạn được thực hiện bởi một e-kip uy tín và có phương pháp bảo vệ và vệ sinh sau mắt an toàn.

Công nghệ cắt mắt hai mí này đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nơi và được nhiều người ưa chuộng, và hiện nay đã mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho nhiều người.

Đối với mỗi trường hợp nhất đinh thì bác sĩ sẽ tiến hành những kiểm tra cần thiết để thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí cho bạn.

Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt to đẹp hơn
Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt to đẹp hơn

Cắt mí mắt dành cho mắt 1 mí và nhiều mỡ thừa như thế nào?

Với trường hợp của chị, do tình trạng lão hóa hoặc nguyên do nào đó mà mí mắt bị trùng, mỡ thừa xuất hiện, khiến mắt chị trông già nua cũng như ảnh hưởng đến thị lực, thì chị cũng có thể thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Bạn có thể được bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bằng một đường rạch rất nhỏ ngay tại đườn bờ mi cũ, sau đó dùng những dụng cụ chuyên biệt, và tia laser để loại bỏ hoàn toàn da chùng cũng như mỡ thừa, kéo căng toàn bộ vùng mắt, đồng thời thực hiện tạo hình hai mí cho bạn, để giúp đôi mắt bạn trẻ trung hơn.

Với kỹ thuật thực hiện cắt mắt hai mí tuy đơn giản, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao, vì vậy, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, nơi có những chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng tin tường và tìm đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ về mắt. Bởi vậy, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post