1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 3,86 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ uy tín để phẫu thuật hạ gò má tại Hà Nội

Phẫu thuật hạ gò má là mong muốn của nhiều chị em bị chịu oan quan niệm “gò má cao có tướng sát phu” và mong muốn tìm địa chỉ phẫu thuật hạ gò má tại Hà Nội.

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má ở Hà Nội có rất nhiều, nhưng để tìm một nơi thực hiện uy tín, có thể thực hiện hạ gò má cho bạn an toàn và hoàn mỹ thì bạn nên cân nhắc cũng như tìm hiểu những thông tin này một cách kỹ càng.

Viện thẩm mỹ là cơ sở phẫu thuật hạ gò má uy tín tại Hà Nội
Viện thẩm mỹ là cơ sở phẫu thuật hạ gò má uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phẫu thuật hạ gò má an toàn tại Hà Nội

Khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Hà Nội thì ngoài việc giải thoát được khỏi gò má cao thì còn làm thanh thoát hơn khuôn mặt, bởi vậy, bạn cần chọn một địa chỉ an toàn để thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở uy tín tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, và là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này ở Việt Nam.

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội vẫn là một trong những cơ sở luôn cập nhật những kỹ thuật thẩm mỹ hàng đầu và tiên tiến nhất. Bởi vậy, khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hơn nữa, Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi những chuyên gia, bác sĩ có uy tín.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu
TS.BS Mai Mạnh Tuấn là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Bác sĩ nào phẫu thuật hạ gò má tại Hà Nội

Phẫu thuật hạ gò má cần được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu, bởi vậy, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được TS. BS Mai Mạnh Tuấn – một trong những chuyên gia tại lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam thực hiện.

Hiện nay, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và là một trong số ít những chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam được đào tạo cũng như làm việc tại trường đại học Oxford.

Nhờ rất nhiều những công trình nghiên cứu cũng như không ngực học hỏi và trao đổi kiến thức TS.BS Mai Mạnh Tuấn hiện là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều bằng cấp quốc tế về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Nên được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến.

Bởi vậy, khi bạn thực hiện phẫu thuật gò má tại Hà Nội thì có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề cũng như những gì mà bạn sẽ được thực hiện ở Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội và được trực tiếp TS.BS Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thực hiện tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post