1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên ăn thực phẩm qua tủ lạnh?

Nhiều người cho rằng thực phẩm để tự nhiên thì chất dinh dưỡng còn nguyên, có người lại thích đồ ăn đông lạnh. Vậy chuyên gia dinh dưỡng khuyên gì?

Thành phần dinh dưỡng của thực phẩm tươi sống có đảm bảo

Với mục đích giữ cho thực phẩm được tươi lâu và chất dinh dưỡng cò n đảm bảo để lâu sử dụng thì chúng ta có thể cho thực phẩm vào trong tủ lạnh với chế độ mát hoặc lạnh tùy thích. Do đó thực phẩm đông lạnh ngày càng trở nên phổ biến với chúng ta, với nhiều gia đình hiện đại như gia đình của bạn Mai, sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết bạn thích sử dụng thực phẩm đông lạnh thay vì thực phẩm tươi sống để bên ngoài.

Thực phẩm tươi sống đảm bảo chất dinh dưỡng

Thực phẩm tươi sống đảm bảo chất dinh dưỡng

Đây sẽ là một cơ chế ở mức độ đông lạnh và bảo quản cho chất lượng của thực phẩm chất lượng cao về cả độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Theo thông tin được công bố trên tạp chí của sức khỏe thì người tiêu dùng có thể thay vì sử dụng thực phẩm nguyên chất, tự nhiên, để ở điều kiện thường thì được đánh giá là chất không được đảm bảo. Ngược lại thì đồ ăn mà chúng ta sử dụng nếu được bảo quản ở điều kiện đông lạnh nhiệt độ thấp thì lại dễ ăn uống hơn so với các làm kia. Như vậy, công trình nghiên cứu được công bố ở trên sẽ chính thức vào tháng 6/2017 sẽ là tin tức mới hợp với yêu cầu của người dùng. Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ gia đình anh không quen ăn các món ăn qua tủ lạnh thì theo phân tích thì có 3 iểu đồ ăn cần phân biệt khi sử dụng: Đó là thực phẩm tươi sống, thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh và thực phẩm chỉ để qua tủ lạnh.

Bác sĩ khuyên nên ăn thực phẩm qua tủ lạnh?

Cũng theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thấy rằng nếu bạn ăn các món ăn để trong tủ lạnh với nhiệt độ thấp, ở mức độ lạnh thì có thể giữ được món ăn ngon, chất dinh dưỡng vừa có thể để được trong thời gian dài. Đây cũng là bí quyết để chăm sóc sức khỏe bằng chế độ ăn uống hằng ngày của một bạn sinh viên học Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.  Đồng thời đây cũng là khẳng định của một chuyên gia dinh dưỡng tênh là Emily Braaten.

Bác sĩ khuyên nên ăn đồ ăn qua tủ lạnh

Bác sĩ khuyên nên ăn đồ ăn qua tủ lạnh

Ông cho rằng chất dinh dưỡng có trong đồ ăn đông lạnh thì sẽ có đầy đủ, được đảm bảo để thỏa mãn phù hợp với mong muốn của các bà nội trợ. Nhờ có Kỹ thuật đông lạnh ở tủ lạnh và các thiết bị hiện đại mà thì bạn có thể áp dụng việc thực phẩm đông lạnh có thể có tác dụng với sức khỏe và cơ thể của con người. Nhiều chuyên gia thường khuyên chúng  ta nên khắc phục tình trạng bệnh viện của cơ thể nếu như ăn quá nhiều đồ ăn tươi sống cũng như đồ ăn trong tủ lạnh. Tốt nhất để có thể có một cơ thể khỏe mạnh thì các chuyên gia về dinh dưỡng cho rằng ăn từ 5 đến 9 phần rau xanh trong bữa ăn hằng ngày tốt cho cơ thể. Đây cũng là thông tin của Bộ Nông nghiệp Mỹ. Đây là tin tức được công bố ngay tại Medical Daily. Đây là tin tức ngành Dược được nhiều người chú ý.

Vì thế để có thể tự sử dụng các thực phẩm tươi sống hay đông lạnh tốt hơn bạn nên cân nhắc để sử dụng cho phù hợp. Theo đó cần ăn đầy đủ các loại rau với thành phần cân bằng là tốt nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post