1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có hay không nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 ?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 hay không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều thí sinh. có 1 sự thật chắc chắn là : theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân mình.

Có hay không nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 ?

Có hay không nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 ?

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, theo đó những thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào từ trình độ Cao đẳng, Đại học đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017

Theo Tin Tức Ngành Dược, Câu hỏi đặt ra là các thí sinh có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 hay không? Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược với nội dung bám sát thực tiễn, theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ khiến thí sinh rất dễ tiếp thu, với phương châm lấy kiến thức làm nền tảng và thực hành làm trọng tâm, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây thí sinh sẽ được trau dồi tay nghề một cách tốt nhất.

Có hay không nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 ?

Có hay không nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 ?

Nếu như thời gian học Cao đẳng Dược phải mất tới 3 năm thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh chỉ mất thời gian là 20 tháng, sau khi quá trình học kết thúc bạn có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ đã đưa ra. Thời gian học nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức cho thí sinh, khi ra trường thí sinh có thể phát huy tính sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học trong công việc sau này.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược, thí sinh có thể xin việc tại bất cứ một cơ sở tuyển dụng nào. Quan trọng hơn, theo ước tính tới năm 2020 tại các bệnh viện, cơ sở y tế vẫn còn  thiếu trầm trọng nhân lực trong ngành Dược sĩ, chính vì vậy ngay từ bây giờ các thí sinh hãy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

cao-dang-duoc-ha-noi

Có hay không nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 ?

Để học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Hồ sơ cao đẳng dược năm 2017

Share this post