1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2017 học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Nhiều học viên theo học ngành điều dưỡng không chỉ quan tâm tới chất lượng đào tạo hay cơ sở vật chất mà còn đắn đo không biết mức học phí khi theo học Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Chi phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chi phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Là ngành nghề có đặc thù liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên những người theo học ngành Điều dưỡng đòi hỏi phải thực sự nắm chắc những kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề vững chắc, muốn đạt được điều đó các học viên phải lựa chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có phương thực đào tạo đổi mới cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ. Nhằm đào tạo ra những Điều dưỡng viên có kỹ năng chuyên môn cao phục vụ cho nguồn nhân lực thiếu thốn hiện nay. Có thể nói đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội thời điểm hiện nay.

Có thể khẳng định những điều như vậy là vì: Đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường đều được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên không chỉ của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mà cả đối với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Muốn có chất lượng đào tạo tốt nhất và dễ dàng tìm kiếm việc sau khi tốt nghiệp và hoàn thành ước mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa thì chỉ hãy theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 học phí cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Được biết chất lượng đào tạo không chỉ là mối quan tâm duy nhất của các bạn học viên mà học phí cũng là mối quan tâm lớn mà các bạn hay để mắt tới khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội. Do đặc điểm của ngành Điều dưỡng sẽ cần nhiều dụng cụ thực hành trực quan để phục vụ cho việc học  tập tốt nhất của sinh viên nên việc đòi hỏi mức học phí có thể sẽ cao hơn khi bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng xét nghiệm một chút.

Với mong muốn có thể giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có đầy đủ các kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc những điều kiện tốt nhất và đưa ra mức học phí cực kỳ phù hợp với thí sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Với mức học phí đưa ra không thể phù hợp hơn, mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành ra rất nhiều các suất học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập hay những học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 2,5 năm theo học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ tốt nghiệp ra trường với bằng Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông ngay khi có thể cũng như đủ điều kiện theo quy định của bộ GD&ĐT để nâng cao bằng cấp cũng như kỹ năng chuyên môn của.

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

cao-dang-y-duoc-pasteur-so-131-thai-thinh-tuyen-sinh-1-1-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post