1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cơ hội việc làm đa dạng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ giúp sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở và vô cùng đa dạng sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm đa dạng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cơ hội việc làm đa dạng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cơ hội việc làm đa dạng khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Tiến sĩ Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đa phần mọi người đều nghĩ học ngành Dược chỉ có thể để bán thuốc nhưng trên thực tế đâu chỉ mỗi bán thuốc. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ trường Y Dược nào bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực bạn theo đuổi.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, công việc đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn chính là bán thuốc hay trở thành Dược sĩ tại Bệnh viện, Công Ty Dược, hay bán thuốc tại nhà. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược và cầm được tấm bằng trên tay, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về chuyên ngành Dược, kỹ năng hành nghề trong việc phối hợp với Bác sĩ kê đơn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đặc biệt với những loại thuốc hay có phản ứng phụ cần được lưu ý để thông báo đến người bệnh biết.

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn là nghiên cứu và sản xuất thuốc. Đây là công việc khá khén người theo đuổi và chỉ dành cho những sinh viên ham học hỏi và đam mê lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về thuốc. Nhưng để làm việc được trong lịch vực này Dược sĩ cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thuốc, các cách để bào chế, sản xuất ra một viên thuốc mang lại tác dụng như mong muốn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu uy tín?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu uy tín?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu uy tín?

Trở thành Kiểm nghiệm viên thuốc là lựa chọn bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao cũng như trình độ chuyên môn cao mới có thể kiểm định được chất lượng của thuốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành những giảng viên tại các trường Y Dược.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược, một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, trường xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Theo đó nếu thí sinh mong muốn học tập có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức ngành dược

Share this post