1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng xét tuyển gồm những môn gi?

Muốn theo học ngành Điều dưỡng thí sinh phải học tốt những môn nào? là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang có ý định đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng xét tuyển bao gồm những môn nào?

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng xét tuyển bao gồm những môn nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thì xét tuyển những môn nào?

Để trở thành một cử nhân Điều dưỡng thì cần phải học tốt những môn nào? Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng xét tuyển những môn nào? Đó luôn là những mối quan tâm chính đáng của các thí sinh đang mong muốn theo học ngành Điều dưỡng, một trong những ngành học được đánh giá cao trong lĩnh vực sức khỏe.

Cũng giống như các năm trước, năm 2018 Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…. về cơ bản điều kiện xét tuyển Nhà trường vẫn được áp dụng theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH. Theo đó, những thí sinh tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính quy cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Vì thế chỉ cần đảm bảo được điều kiện này thí sinh có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mà không cần quá quan tâm tới tổ hợp môn xét tuyển.

Đây được đánh giá là một điều kiện học tập dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có lực học không quá xuất sắc nhưng yêu thích khối ngành Y dược nhưng không đủ khả năng để trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng. Dễ nhận thấy hiện nay chất lượng đào tạo ở bậc Cao đẳng chính quy đang được cải thiện rõ rệt cũng như giúp thí sinh rút ngắn thời gian cùng chí phí học tập nên học Cao đẳng Y dược chính là lựa chọn phù hợp với đại số thí sinh.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đào tạo trong thời gian mấy năm?

Theo đúng quy chế trong tuyển sinh và đào tạo, những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Hiện thời gian học này cũng được Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Y khoa, Cao đẳng Y dược Sài Gòn áp dụng trong chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, sinh viên sẽ được Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy và với tấm bằng trên sẽ các em có thể xin ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Tin tức ngành dược

Share this post