1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại quận Đống Đa?

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Sư Phạm và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi có cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nào tại Quận Đống Đa không? Em cám ơn!

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại quận Đống Đa?

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại quận Đống Đa?

Theo tin tức ngành Dược, xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay thì việc tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương cao là điều vô cùng cần thiết, một trong số những ngành nghề luôn có mức thu nhập cao và quan trọng trong xã hội đó là lĩnh vực Y tế, đặc biệt là những người Điều dưỡng viên. Sở dĩ Điều dưỡng viên là ngành vô cùng quan trọng bởi, chính những người này sẽ đảm nhận vai trò chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Hiểu rõ được vấn đề này rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín tại Quận Đống Đa?

Để trở thành một Điều dưỡng viên có tay nghề cao bắt buộc bạn phải trải qua quá trình học tập, một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng tại Quận Đống Đa đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong một môi trường vô cùng tốt với đầy đủ các trang thiết bị khang trang hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tay nghề thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất liên quan đến ngành Điều dưỡng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc trải nghiệm thực tế tại bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Đây là điều vô cùng quý giá dành cho những học viên có thể nâng cao tay nghề. Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vô cùng thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín tại Quận Đống Đa?

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín tại Quận Đống Đa?

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh phải đáp ứng được một trong những điều kiện như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng…
  • Thời gian 20 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Thương mại, Điện tử, Kế toán, Bảo hiểm, Báo chí, Du lịch..

Nếu như đáp ứng được những điều kiện như trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, phù hợp với giờ giấc của bản thân. Cụ thể: Có các lớp đào tạo từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần, hoặc thí sinh cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (văn bằng 2 Cao đẳng Dược) cần những gì?

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post