1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Công việc của người theo ngành Y Sĩ đa khoa là gì ?

Trong hệ thống Y Tế, Y Sĩ đa khoa là một trong những người có vai trò lòng cốt, vậy sinh viên sau khi học ngành Y sĩ đa khoa có thể làm những công việc gì ?

Công việc của người theo ngành Y Sĩ đa khoa là ngành gì ?

Công việc của người theo ngành Y Sĩ đa khoa là ngành gì ?

Công việc của người Y Sĩ đa khoa là gì ?

Chăm sóc sức khỏe con người là công việc mang nhiều ý nghĩa nhân văn và hội tụ mọi tinh thần nhân đạo cao đẹp nhất. Do đó, lựa chọn bước đi trên con đường Y Dược, trở thành Y sĩ đa khoa là ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Theo trang tin tức Y Dược, vai trò của người làm Y sĩ hay Điều dưỡng có khi là nhân viên văn phòng như tiếp nhận bệnh nhân, đặt lịch hẹn khám, làm hồ sơ bệnh án, ghi chép đơn thuốc,…; có khi lại là Thư ký Y khoa là trợ thủ của Bác sĩ, giúp họ làm công tác chuẩn bị khám, theo dõi, kiểm tra tình trạng bệnh nhân. Có khi Y sĩ giúp bệnh nhân tiêm thuốc, băng bó vết thương …; đôi khi họ cũng trong vai trò của nhân viên xét nghiệm khi lấy các mẫu bệnh phẩm khác nhau để phân tích; hoặc thậm chí, họ cũng là những nhân viên hỗ trợ tham mưu, tư vấn các chương trình điều trị cho bệnh nhân hay các dự án sức khỏe cộng đồng.

Những công việc của Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng viên có thể nói đã hội tụ toàn bộ những hoạt động quan trọng thiết yếu của nghề y, nhờ đó đây là nghề nghiệp chiếm được nhiều cảm tình của nhiều người và luôn là vị trí không thể thiếu tại các cơ sở y tế.

Sự mở rộng phát triển của hệ thống bệnh viện, phòng khám tư, trạm y tế cùng những sự đầu tư ngày càng nhiều những doanh nghiệp nước ngoà đã tạo nên nhiều áp lực cạnh tranh, thúc đẩy cuộc chạy đua trong việc tìm kiếm những nhân lực cho vị trí Y sĩ bằng những cơ hội quyền lợi hấp dẫn. Nhờ đó nghề Y sĩ đa khoa và Điều Dưỡng viên đã mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp hứa hẹn tương lai tươi sáng.

Học ngành gì để trở thành Y Sĩ đa khoa giỏi ?

Song song với sự tiến bộ xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao thể hiện ở việc đòi hỏi những dịch vụ phục vụ cần được cải thiện hơn nữa. Nhưng trước tình hình nhân viên Y sĩ thiếu hụt trầm trọng, những chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy hiện nay không đủ khả năng bù đắp vào phần nhân lực thiếu sót, lại không đảm bảo chuẩn hóa trình độ từ Cao đẳng trở lên theo yêu cầu thông tư 26 của Bộ y tế. Do vậy chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là giải pháp tối ưu.

Sinh viên học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau thời gian gần 2 năm đã có thể nhận bằng tốt nghiệp, để liên thông lên cấp cao hơn hoặc nhanh chóng hòa nhập vào xu thế thời đại.

Y Sĩ đa khoa là trợ thủ đặc lực của bác sĩ

Y Sĩ đa khoa là trợ thủ đặc lực của bác sĩ

Y Sĩ đa khoa hướng đi mới cho sinh viên

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và ngành Y sĩ đa khoa giúp các cơ sở đào tạo thu hút sinh viên và góp phần giải quyết bài toán tuyển dụng khó khăn. Cuộc đua cạnh tranh trong tuyển chọn cán bộ nhân viên y tế ngày càng chú trọng đến chất lượng năng lực, vì vậy những ai mong muốn theo đuổi nghề nay cần lựa chọn đúng cơ sở đào tạo để chuẩn bị cho mình những hành trang vững vàng phía trước.

Cao đẳng Y Dược Pasteur HÀ NỘI được nhiều sinh viên biết đến là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu trong trong đào tạo Cao đẳng Y Dược, Liên thông Y Dược và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Hằng năm, lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 đều nhanh chóng có được việc làm ngay khi tốt nghiệp tại các Bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân, Các trung tâm làm đẹp, Thẩm mỹ,…trên cả nước.

Những thành tựu ấy có được nhờ phần lớn vào chương trình đào tạo theo hướng y thuật gắn với y lý, bắt kịp xu thế các nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Mô hình học đã được cải tiến với 30% lý thuyết và 70% giờ học thực hành lâm sàng.

Theo những chuyên gia giáo dục tại Cao đẳng Y Dược HÀ NỘI, khung chương trình này đã giúp sinh viên sớm được trải nghiệm thực tế với vai trò là Y sĩ đa khoa, trực tiếp thực hiện công việc khám chữa bệnh và Thư ký Y khoa. Thời gian quý giá này là cơ hội để không chỉ sinh viên VB2 Cao đẳng Điều dưỡng mà VB2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Xté nghiệm,… có thể học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng bản thân và duy trì tình yêu với con đường mình lựa chọn.

Năm 2017, trường Y Dược Pasteur HÀ NỘI đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian học 15 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng nhóm ngành Y Dược, thời gian 18 tháng cho người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành khác lĩnh vực sức khỏe

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteir đào tạo ngành Y Sĩ đa khoa đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteir đào tạo ngành Y Sĩ đa khoa đạt chuẩn

Thí sinh mong muốn theo đuổi nghề Y sĩ đa khoa hoặc Điều dưỡng viên hãy liên hệ với nhà trường để nộp hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Share this post