1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2 ngày cuối tuần? 

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng du lịch nhưng muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc, vậy có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2 ngày cuối tuần?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2 ngày cuối tuần? 

Đã có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp trường Cao đẳng ngoài nhưng vì không tìm được công việc phù hợp, khi tốt nghiệp thì lại không có chỉ tiêu tuyển dụng việc làm nên đã theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn tránh thất nghiệp và kiếm mức lương ổn định. Nhưng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín lại là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh. Chính vì vậy, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc này như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Thông tin được cung cấp bởi trang tin tức ngành Dược cho biết, hiện nay, Ngành Dược đang được Nhà nước rất quan tâm chú trọng đầu tư hàng nghìn tỉ đồng vào các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, các công ty sản xuất dược phẩm…Bởi vậy lĩnh vực Dược học đang trên đà phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân. Nhưng đây cũng là những thách thức mà ngành Dược phải đối mặt đó là kinh phí đắt đỏ và nguồn nhân lực đào tạo phải chất lượng. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta lại đang thiếu hụt trầm trọng, vì vậy Bộ Y tế trú trọng đẩy mạnh nguồn nhân lực Dược học để có thể phục vụ xã hội trong tương lai. Do đó, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn rất đúng đắn giúp thí sinh phát triền tương lai tươi sáng hơn.

Một cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín nhất nước ta hiện nay, được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Dược học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đã có chỗ đứng riêng của mình trong top những trường đào tạo Y Dược hàng đầu nước ta, với phương châm luôn hướng tới chất lượng tay nghề của thí sinh. Đặc biệt, khi học tập tại đây học viên sẽ được thực tập tại bệnh viện riêng của Nhà trường, được thực hành trong những phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, được học trong mô hình Nhà thuốc – bệnh viện sẽ giúp thí sinh nắm bắt và phát triển tay nghề một cách nhanh nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian linh hoạt

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là điều vô cùng quan trọng, điều này có thể giúp các bạn sắp xếp thời gian nghiên cứu sâu về lĩnh vực này hơn, có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập. Để có thể giúp thí sinh thuận lợi trong việc học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học với khung thời gian đào tạo linh hoạt, ngoài giờ hành chính và vào cuối tuần. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian hợp với mình như sau:

  • Thời gian học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Thời gian học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc Xét nghiệm) phải đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng thuộc nhóm ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những gấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post