1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa – Hà Nội – Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chuyên nghiệp khu vực Hà Nội.

123

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang được coi trọng trong xã hội,ngành chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam và trên toàn thế giới với có hội có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn là chính động lực cho thí sinh trái ngành có đam mê theo đuổi ngành Điều Dưỡng. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành này, tuy nhiên bên cạnh việc đào tạo chuyên môn thì các vấn đề điều kiện xét tuyển cũng như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được nhiều bạn quan tâm.

Chuyên mục Tin tức ngành Dược cho biết, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với các bạn đã có bằng Cao đẳng  có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp cũng như tạo cơ hội việc làm cho chính bản thân. Xuất phát từ nhu cầu cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo  được tổ chức khung thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển vì vậy thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đối tượng được tham gia xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng bậc Cao đẳng trở lên và có những điều kiện sau đây :

 • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Xu thế phát triển của tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thời gian bao lâu?

Theo quy chế mới, năm 2017 những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trực thuộc ngành Y – Dược sẽ có thời gian đào tạo khác so với những thí sinh còn lại cụ thể như sau :

 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể học liên thông lên bậc đại học theo đúng quy định của nhà nước.

Hồ sơ đăng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội năm 2017

Thí sinh đã đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau :

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng theo mẫu.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

a

Hồ sơ xét tuyên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : duochocvietnam.edu.vn

Share this post