1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2,50 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Dược sĩ

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn và có một tương lai tốt bởi ngành Dược được đánh giá là ngành học có tiềm năng.

Liên thông Cao đẳng Dược ước mơ trở thành Dược sĩ

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức nâng cao bằng cấp với mục đích bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành và mở rộng cơ hội nghề nghiệp được nhà tuyển dụng đánh cao nhưng nhiều sinh viên tỏ ra lo lắng không biết nên chọn trường nào trong số rất nhiều trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược?.

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược do đó thí sinh phải cân nhắc, lựa chọn kĩ càng đây bởi vì đây là yếu tố quyết định đến tương lai của bạn.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm đào tạo chất lượng số 1, đây là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức “ định hướng sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên ngành mà cần phải có đạo đức tốt khi làm việc. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”.

Cơ hội rộng mở đối với ngành Dược

lien-thong-cao-dang-duoc-uoc-mo-tro-thanh-duoc-si

Học Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược

Dược học được đánh giá là ngành nghề cao quý nhất và luôn nằm trong top đầu tuy nhiên do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao nên trong những năm gần đây ngành Dược vẫn trong tình trạng thiếu nhân lực chất lượng.

Bên cạnh đó Việt Nam gia nhập vào Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước lên kế hoạch đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu, sản xuất để nâng cao chất lượng dược phẩm, nắm lợi thế ngay trên sân nhà. Đây là yếu tố thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng ngành Dược nên đây sẽ là một cơ hội tốt cho những học viên đang có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội và sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn về y dược, trình dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng …

Thí sinh muốn có một tương lai tốt và trở thành một Dược sĩ giỏi có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post