1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu Magie

Magiê không phải là một khoáng chất phổ biến. Tuy nhiên, Magie cũng đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Dược học liệt kê những dấu hiệu cảnh báo tình trạng thiếu magiê của cơ thể.

Chuột rút

Nếu bạn bị chuột rút thường xuyên, thiếu Magiê which có thể là dấu hiệu. Nguyên nhân là như Magiê đóng một vai trò thiết yếu trong cơ thể và điều này dẫn đến sự mất cân bằng khoáng chất còn thiếu trong hợp tác và thư giãn, làm co thắt cơ bắp.

thaythuoc

Huyết áp cao

Thực hiện theo một nghiên cứu vào năm 2002, tăng lượng magiê trong chế độ ăn uống cho thấy một sự cải thiện đáng kể với huyết áp cao ra khỏi người sử dụng. Do đó, nếu bạn đã được bạn Sầu thay đổi mạnh mẽ trong huyết áp, có thể là dấu hiệu của Magnesium mất tích.

Chứng mất ngủ

Magnesium là cần thiết cho các hoạt động đúng đắn của các dẫn truyền thần kinh, các thuốcTây Y trong não giúp tinh thần và cơ thể thư giãn. Do đó, này là dành cho thiếu chất khoáng cho kết quả là mất ngủ.

Mệt mỏi

Triệu chứng phổ biến của rối loạn sức khỏe nhiều, nếu co thắt bạn thấp hơn mức năng lượng và cơ bắp thường xuyên, có thể là dấu hiệu của Magnesium which mất tích. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ càng sớm càng cho là nguyên nhân của tình trạng này và điều trị.

Trầm cảm và lo âu

Magiê là chịu trách nhiệm cho bộ não sinh hóa và duy trì màng thần kinh của bệnh loãng xương. thiếu khoáng chất này dẫn đến nhiều triệu chứng thần kinh cơ và tâm thần như trầm cảm và lo âu. Tin tức Y Dược cho hay, mặc dù tác dụng chống trầm cảm của magiê không hiểu đầy đủ, bổ sung magiê cho thấy một sự cải thiện đáng kể tình trạng này.

thaythuoc2

Bổ sung Magie cho cơ thể

Để cơ thể khỏe mạnh, bạn nên tăng cường bổ sung những thực phẩm giàu magiê: lúa mì, gạo, yến mạch. Các loại thảo mộc khô: rau mùi, hẹ, bạc hà,… Hạt bí ngô, bí đao, dưa hấu. Bột cacao và socola đen. Hạt hạnh nhân, hạt điều, đậu nành rang khô, đậu đen, vừng. Các loại rau màu xanh đậm: cải xoăn, cải lá xanh, rau chân vịt. Các loại trái cây: bơ, chuối, mơ khô, nho khô.

Tóm lại, magiê có vai trò cực kỳ quan trọng với cơ thể: xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hoà các chức năng khác nhau của cơ thể.

Một chế độ ăn thoả mãn nhu cầu magiê của cơ thể là một trong các yếu tố giúp tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa nhiều bệnh tật như bệnh tim, tăng huyết áp, đái tháo đường và loãng xương.

Share this post