1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược rất rộng mở nên nhiều người muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào ở Hà Nội.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội

Theo nhiều báo cáo thông kê cho thấy ngành Dược học Việt Nam hiện nay đang khan hiếm nhân lực, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra trường có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn thì còn có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Mặt khác, trước tình trạng thực tế cử nhân tốt nghiệp đại học sau khi ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một ngành học tiềm năng được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Ngành Dược học Việt Nam đang phấn đấu cung cấp đủ các loại thuốc Tân dược phục vụ nhu cầu của người dân nên ngành này đang được Nhà nước chú trọng.

Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội.

Nếu bạn muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì hiện tại Nhà trường đang có tuyển sinh các lớp học buổi tối.

Thời gian đào tạo ngắn: 20 tháng là khoảng thời gian dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ngoài ra, với những đối tượng người học đã tốt nghiệp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gain chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng.

Hình thức đào tạo chủ động theo người học: Bạn có thể lựa chọn học các lớp thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.

Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Bạn có thể liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông Đại học Dược mà Bộ Y tế đưa ra.
Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 gồm những gì?

Bắt đầu thực hiện đam mê từ trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, giúp giảm bớt áp lực thi cử (điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trở lên) và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 bao gồm:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post