1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hướng dẫn chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược từ ngành điều dưỡng tại Hà Nội

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ và thời gian học chuyển đổi cũng như cung cấp thông tin địa chỉ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Cao đẳng Dược Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn bạn cách đăng ký chuyển đổi từ ngành Điều dưỡng sang ngành Dược học. Với những bạn quan tâm cũng như muốn chuyển đổi ngành nghề hãy chú ý các điều kiện sau để có thể đăng ký học sang ngành mình mong muốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-2017-pasteur

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi những tin tức ngành dược bạn có thể thấy ngành Dược đang là một ngành hết sức phát triển ở nước ta, đó là do Việt Nam ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, sự bùng nổ dân số cùng với hàng ngàn lợi thế như rừng vàng biển bạc nguồ thảo dược vô tận. Dược học nếu muốn tiến xa hơn thì như vậy là chưa đủ chúng ta cần những nhà nghiên cứu các loại thuốc tân dược mới chữa những căn bệnh mới của những chuyên gia để tìm tòi và phát triển ngành này.

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những bạn có ý định cũng như sự quan tâm với ngành Dược học, đầu tiên các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín cũng như chất lượng để sau khi học xong sẽ nắm chắc kiến thức, tay nghề vững chắc cũng như tự tin ứng tuyển vào các đơn vị Y tế

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược học, trong số đó trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo uy tín với đội ngủ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại giúp học viên được học cũng như thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường còn áp dụng việc học và hành song song bằng cách cho học viên thực tập tại nhiều bệnh viện trực thuộc trường giúp học viên nâng cao tay nghề. Không những vậy những học viên sau khi tốt nghiệp ra trường nếu có nguyện vọng sẽ được trường giới thiệu các cơ sở việc làm nên không phải lo về công việc sau khi ra trường. Nếu không có nhu cầu thì với kinh nghiệm cũng như tay nghề vững chắc của mình học viên có thể tự tin ứng tuyển vào bất cứ đơn vị Y tế nào mà mình muốn.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-y-duoc

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những học viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học sẽ là 10 tháng. Thời gian là không quá dài với một hướng đi mới tới một ngành nghề đang hót cũng như khan hiếm nguồn nhân lực hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký chuẩn bị hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Học viên có nhu cầu tư vấn có thể tới địa chỉ cũng như liên hệ trực tiếp tại : Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post